100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru

100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru

I'm standing on 1,000,000 lives. (2020) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru – Chuyển Sinh Với Bạn Cùng Lớp (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh I’m Standing on a Million Lives của tác giả Naoki Yamakasa, bộ truyện này được xuất bản vào năm 2016 và đã tạo được ấn tượng rất tốt đối với độc giả. Vì lẽ đó mà vào năm 2020 một bộ anime cũng đã chính thức được xưởng phim Maho Film trình làng, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Kumiko Habara.

Nội dung trong bộ anime 100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính có tên là Yotsuya Yuusuke, vào một ngày nọ anh cùng với các bạn cùng lớp của mình là Shindou Iu và Hakozaki Kusue đã được chuyển đến một thế giới kỳ lạ và vô danh có các sinh vật thần thoại. Ngay khi họ đến nơi, họ gặp ai đó tự xưng là Game Master, người sau đó cấp cho họ một nhiệm vụ giới hạn thời gian. Để hỗ trợ họ trong nhiệm vụ này, anh ta cũng ban cho Shindou và Hakozaki vai trò của một Pháp sư và Chiến binh trong khi Yotsuya được giao ngẫu nhiên vai trò của … Nông dân?! khiến cho anh trở lên vô cùng yếu ớt trong thế giới này.

Cũng kể từ đó mà cuộc sống phiêu lưu bận rộn bắt đầu diễn ra với ba sinh viên này, cho đến thời điểm hiện tại thì họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ ngẫu nhiên cho một số giai đoạn trong thế giới giả tưởng nếu họ muốn sống sót và bảo vệ thế giới thực khỏi lũ quỷ và quái vật mà họ gặp phải. Cùng đón xem bộ anime 100-Man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru để theo dõi nhé những điều thú vị nhé các bạn.