12 Vòng Sinh Tử

12 Vòng Sinh Tử

12 Vong Sinh Tu (2009) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim 12 Vòng Sinh Tử – 12 Rounds 2009 Full Vietsub Thuyết minh HD

12 Vòng Sinh Tử là thước phim điện ảnh của Mỹ có tựa đề gốc là 12 Rounds, phim được công chiếu vào ngày 27 tháng 3 năm 2009 tại các rạp tại Hoa Kỳ. Ngay sau đó, phim nhận được nhiêu phản hồi tích cực từ khán giả và các nhà phê bình. Phim do đạo diễn lừng danh Renny Harlin chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều cái tên đình đám như John Cena, Aidan Gillen, Ashley Scott, Steve Harris,…

12 Vòng Sinh Tử - 12 Rounds 2009

Nội dung phim 12 Vòng Sinh Tử xoay quanh một trinh sát viên của sở cảnh sát New Orleans – Danny Fisher. Anh được cử đi điều tra và bắt tên trùm tội phạm Miles, nhưng do vẫn còn thiếu kinh nghiệm cộng thêm sự nóng vội đã khiến điều không mong muốn xảy ra. Tuy rằng tên trùm đã bị sa lưới nhưng anh đã giết chết một mạng người vô tội, đó chính là bạn gái của Miles.

12 Vòng Sinh Tử - 12 Rounds 2009

Không thể nuốt trôi được thù với Danny, một năm sau, Miles trốn khỏi nhà tù cùng một kế hoạch báo thù cay độc mà mục tiêu của hắn chính là Danny và công cụ chính là bạn gái anh. Hắn ta dàn dựng một cái bẫy với 12 cửa ải tưởng chừng như không thể vượt qua dành cho Danny, buộc anh phải phá giải toàn bộ những cạm bẫy đó để cứu mạng vị hôn thê đang nằm trong tay Miles. Đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm chết người, Danny sẽ làm gì để thoát nạn và cứu được bạn gái mình.

12 Vòng Sinh Tử - 12 Rounds 2009

Bộ phim phát hành tại Úc vào ngày 19 tháng 3 năm 2009 và sau đó là tại Hoa Kỳ vào ngày 27 tháng 3. 12 Vòng Sinh Tử chỉ được đánh giá là bộ phim ở hạng trung bình khi dàn diễn viên không quá nổi bật cộng với ngân sách đầu tư khá khiêm tốn khi chỉ phải chi ra 22 triệu USD để hoàn thành phim, chính vì lý do đó mà phim chỉ thu lại gần 30 triệu USD, một con số khá khiêm tốn.