48 Giờ Sinh Tử

48 Giờ Sinh Tử

48 Gio Sinh Tu (2016) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 48 Giờ Sinh Tử – 48 Hours to Live 2016 Vietsub HD

Hẳn nhiều khán giả sẽ không xa lạ gì với seri phim truyền hình nổi tiếng của Mỹ mang tên 24h sinh tử được phát hành từ nhiều năm nay, và năm 2016 điện ảnh Mỹ đón nhận sự ra mắt của một tựa phim có cái tên khá giống vậy nhưng số giờ thì lớn hơn, đó chính là phim 48 Giờ Sinh Tử được thực hiện bởi đạo diễn Benny Boom. Thuộc thể loại hành động, ca nhạc, hình sự hỗ trợ định dạng 3D, phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt trẻ tài năng, ngoài ra phải kể đến vai nam chính của Tommy Flanagan, vốn là một diễn viên có tiếng của Hollywood.

Xem Phim 48 Giờ Sinh Tử

Nội dung của Phim 48 Giờ Sinh Tử xoay quanh Wyatt (James Maslow) và chị gái của mình Sherilyn (Tyne Stecklein), 2 con người vốn có một tuổi thơ sống lang thang trên các đường phố bụi bặm của Los Angeles. Sống theo bản năng và thiếu đi sự quan tâm của cha mẹ đã khiến Wyatt tìm đến ma túy mặc dù 2 chị em đều là những người thích nhảy nhót và nhạc EDM vì thế mà không lâu sau chàng trai đã phải vào trại cai nghiện. Sau khi ra khỏi trại, Wyatt quyết tâm đi trả thù cho cái chết chị gái Sheri, người bị cuốn vào những tay bảo vệ khó ưa của câu lạc bộ EDM ở trung tâm thành phố Los Angeles.

48 Giờ Sinh Tử

Mặc dù không phải là một boom tấn cùng kinh phí khủng nhưng 48 Hours to Live vẫn đủ sức để chinh phục nhiều khán giả, nó cũng nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình. Có thể nói, đạo diễn Boom đã rất sáng tạo khi biết cách dựa theo ý tưởng từ cách nói mạnh của P.L.U.R. (Hòa bình, tình yêu, đoàn kết, tôn trọng), sử dụng các từ như tiêu đề chương trong các bộ phim, nhưng chúng phần lớn là vô nghĩa đối với những câu chuyện, và chỉ là một trong những cách mà nó được ưu tiên trong 48 Giờ Sinh Tử. Ngoài ra, có nhiều điểm cộng cho tác phẩm như một vài đoạn vũ đạo thực hiện tốt, phong cách rất phá cách được duy trì trong suốt phim…