7 Viên Ngọc Rồng GT

7 Viên Ngọc Rồng GT

Dragon Ball GT (1997) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 369 lượt]

Trailer phim

Xem phim 7 Viên Ngọc Rồng GT – Dragon Ball GT (1997) vietsub thuyết minh

Là một trong những phiên bản đặc biệt nhất trong seri anime Dragon Ball nổi tiếng toàn cầu của điện ảnh Nhật Bản, Dragon Ball GT được ra mắt vào năm 1997 và nó cũng nhận được không ít những phản ứng trái chiều khi phim làm không dựa trên nội dung của cuốn truyện tranh do tác giả Akira Toriyama thực hiện, nó giống như một bản ngoại truyện mặc dù nó vẫn do Toei Animation sản xuất. Với thời lượng 64 tập, 7 Viên Ngọc Rồng GT đưa người xem vào một câu chuyện hoàn toàn mới với những thiết kế cũng có đôi chút mới mẻ.

7 Viên Ngọc Rồng GT

Bối cảnh của 7 Viên Ngọc Rồng GT được lấy tại thời điểm 10 năm sau khi Goku nhận Uub (Majin Buu đầu thai) làm học trò của mình, nội dung phim bắt đầu từ việc tên đại vương Pilaf đã đánh cắp những viên ngọc Rồng và thực hiện hiện điều ước biến Goku trở thành một đứa trẻ. Chính vì thế, để có thể quay trở lại hình dáng ban đầu, Goku đã tham gia vào cuộc hành trình tìm kiếm những viên Ngọc Rồng rải rác khắp nơi trên hành tinh trong vòng chưa đầy một năm, nó cũng giúp cho Trái Đất không bị phá hủy.

7 Viên Ngọc Rồng GT

Không giống như các bộ anime trước trong loạt phim Dragon Ball, Dragon Ball GT không chuyển thể bộ truyện tranh do Akira Toriyama viết, nhưng kể một câu chuyện gốc được nhân viên Toei Animation nghĩ ra bằng cách sử dụng cùng các nhân vật và vũ trụ từ truyện tranh Dragon Ball gốc, và nó là sự tiếp nối câu chuyện của bản phim Dragon Ball Z. Tuy nhiên, Toriyama đã đưa ra cái tên Dragon Ball GT, nó là viết tắt của “Grand Tour”, nó có liên quan đến loạt phim có các nhân vật du hành trong vũ trụ và được khởi nguồn bởi sự xuất hiện của dàn diễn viên chính. Bản thân Toriyama gọi GT là “câu chuyện bên lề của Dragon Ball ban đầu”.