9 Ca Khúc

9 Ca Khúc

9 Ca Khuc (2004) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 / 685 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 9 Ca Khúc – 9 Songs 2004 Vietsub HD

Ra mắt năm 2004, bộ phim tâm lý ca nhạc của điện ảnh Anh mang tên 9 Ca Khúc gây ra không ít tranh cãi xoay quanh những cảnh quay nóng bỏng, trần trụi, tuy nhiên nó lại tạo được sự mới mẻ và sáng tạo khi dẫn dắt khéo léo câu chuyện đi theo 9 ca khúc nhạc rock and roll được thể hiện bởi 8 ban nhạc, trong khi đó đan xen giữa những màn trình diễn chính là những cảnh ân ái nồng nhiệt cực kỳ táo bạo. Những bản nhạc lúc nhẹ nhàng êm dịu, lúc lại mạnh mẽ đầy kích động trong 9 Songs cũng thể hiện cho những trạng thái tình dục của con người khi được diễn tả dưới góc quay tinh tế từ khúc mào đầu mơn trớn cho tới lúc hưng phấn tột độ.

9 Ca Khúc

Nội dung của phim 9 Ca Khúc bắt đầu từ anh chàng có tên là Matt vốn là một nhà khí hậu học người Anh, trong một buổi trình diễn âm nhạc tại London, anh đã vô tình quen biết với cô nàng sinh viên thực tập xinh đẹp người Mỹ Lisa. Sau buổi gặp gỡ đầy duyên nợ đó, không lâu sau thì cả hai đã lao vào một tình yêu đầy đam mê và nhục dục, họ có với nhau những đêm mặn nồng quấn quít lấy nhau không rời.

9 Ca Khúc 9 Songs 2004

Hai thanh niên trẻ tuổi ngây thơ, tính cách ích kỷ say mê với nhau, và rất hợp nhau về mọi thứ, nó được thể hiện thông qua những cảnh quay ân ái. Mặc dù mối quan hệ được vẽ ra dưới những cảnh quay nóng bỏng, tuy nhiên có thể nhận ra rằng nó chính là tượng trưng cho ân huệ, sự tin tưởng, sự tha thứ, trả thù, và tất cả các khía cạnh khác của một mối quan hệ. Thời lượng của những cảnh quan hệ là vừa đủ được lồng ghép khéo léo giữa những cảnh chơi nhạc, những bài hát theo từng biên độ.

Xem Phim 9 Ca Khúc

Câu chuyện phim là tương đối đơn giản và dễ hiểu, tuy nhiên nó đòi hỏi người xem sự cảm nhận thông qua những bài hát cũng chính là 9 ca khúc mà nó muốn truyền tải đến với những ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống, tình yêu. Đặc biệt phim có nhiều cảnh quay trần trụi, bạn cần cân nhắc trước khi xem.