Ăn Não 3

Ăn Não 3

An Nao 3 (2017) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ăn Não 3 – iZombie Season 3 (2017) Trọn bộ Vietsub HD

Lên sóng lần đầu tiên vào đầu năm 2015, bộ phim truyền hình của Mỹ mang tên iZombie đã nhận được rất nhiều lời khen của khán giả, sự thành công của nó được xác nhận trong suốt 2 phần và sau 1 năm chờ đợi thì Ăn Não 3 cũng ra mắt vào đầu tháng 4 của năm 2017. Lấy chủ đề về xác sống như nhiều phim truyền hình cũng như điện ảnh đang ăn khách hiện nay, nhưng ý tưởng của iZombie là hoàn toàn khác lạ khi mà nó liên quan tới thứ duy trì sự sống của Zombie, đó không phải là thịt người mà là “não người”, sự sáng tạo thú vị này đã giúp iZombie Season 3 mở ra rất nhiều câu chuyện hấp dẫn cũng như lôi cuốn người xem suốt từ những tập đầu tiên.

Ăn Não 3

Nội dung của phim Ăn Não Phần 3 bắt đầu từ cô nàng sinh viên y khoa xinh đẹp và giỏi giang tên là Olivia Moore (Rose McIver), người lẽ ra có một tương lai sáng lạng với những dự định dường như đã được vẽ ra một cách chi tiết nhất về cuộc sống cũng như sự nghiệp, cho tới 1 ngày đi dự tiệc thì đã không may mắn qua đời. Thế nhưng sau đó cô sống lại và trở thành một Zombie, điều khác lạ là để có thể duy trì sự sống của mình thì cô cần phải ăn não, vì vậy mà cô đã chọn mục tiêu là những người đã chết, nhưng kỳ lạ thay khi mà cô có được ký ức của những người mà cô ăn não, vì vậy cô đã sử dụng nó trong việc điều tra các vụ án giết người, đơn giản là cô chỉ cần ăn não của những nạn nhân để lấy ký ức của họ.

Ăn Não 3

Kể từ đó, cộng sự của cô là nhân viên điều tra Clive Babineaux (Malcolm Goodwin), trong khi Olivia túc trực tại nhà xác để ăn não những nạn nhân xấu số thì Clive sử dụng các dữ kiện mà cô có được để phục vụ cho việc tìm kiếm thủ phạm, cả 2 trở thành một cặp bài trùng phá được những vụ án cực kỳ hóc búa, mà nói theo cách khác thì nó giống như những nhà ảo thuật.

Ăn Não 3

Theo tiết lộ, nội dung tập đầu tiên của Ăn Não 3 bắt đầu từ việc Liv đã khám phá ra có nhiều zombie sống ở Seattle hơn cô ấy từng nghĩ. Trên thực tế, có một nhà thầu quân sự tư nhân sử dụng một đội quân zombie nhỏ, và quân đội đang chuẩn bị cho ngày mà con người biết về sự tồn tại của họ. Thiếu tá đã được miễn trừ vì tội ác của Chaos Killer, nhưng vẫn được coi là một người nhại. Anh ta đã làm việc với một nơi duy nhất để thuê anh ta. Trong khi đó, Blaine bị buộc tội là nói dối.