AXL Chú Chó Robot

AXL Chú Chó Robot

A.X.L. (2018) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 / 11 lượt]

Trailer phim

Phim AXL Chú Chó Robot – A.X.L. (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Được làm lại từ phim ngắn Miles ra mắt năm 2015, bộ phim điện ảnh A.X.L. do đạo diễn Oliver Daly đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm một số cái tên đáng chú ý như: Alex Neustaedter, Becky G, Lucy Hale, Thomas Jane, Chloe Bridges, Eric Etebari, Dominic Rains,…Ngay sau khi dự án A.X.L. được khởi động, phim đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả lẫn các nhà chuyên môn, đồng thời tốn không ít giấy mực của các nhà báo.

AXL Chú Chó Robot - A.X.L. (2018)

Phim có tựa đề việt là AXL Chú Chó Robot, kể về hành trình phiêu lưu của Miles (do Alex Neustaedter thủ vai) – một cậu bé tuổi vị thanh niên đam mê máy móc, tốc độ và nhú chó robot A-X-L, đồng thời cũng là người bạn tốt nhất của cậu. Cũng trong năm nay, bộ phim Alpha cũng khai thác mối quan hệ thân thiết giữa con người và loài chó, câu chuyện tình bạn giữa cậu bé Zeta và chú chó sói, và trong A-X-L khán giả sẽ được theo dõi câu chuyện hấp dẫn không kém giữa Miles và chú chó robot.

AXL Chú Chó Robot

Câu chuyện bắt đầu từ trong một lần đang mải chơi cùng chiếc xe hai bánh vượt địa hình, Miles bất ngờ phát hiện ra một chú chó máy quân sự, đây là phương tiện hiện đại bậc nhất của nghành quân sự nhằm xâm nhập vào những địa hình khó để thám thính. Và Miles vô tình kích hoạt công nghệ nhận diện với chú chó, tuy nhiên cậu gặp phải rắc rối từ chính phủ độc lập.