Bác sĩ Zhivago

Bác sĩ Zhivago

Doctor Zhivago (1965) Status: Trailer
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 / 6 lượt]

Trailer phim

Xem phim Bác sĩ Zhivago – Doctor Zhivago (1965) vietsub thuyết minh HD

Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Nga Boris Pasternak cùng sự chỉ đạo đến từ cố đạo diễn lừng danh người Anh David Lean, Bác sĩ Zhivago là một trong những bộ phim xuất sắc nhất của Mỹ trong năm 1965, thậm chí đến tận bây giờ nó vẫn luôn được đánh giá rất cao và xếp thứ 8 trong danh sách những phim có doanh thu không kể lạm phát cao nhất của mọi thời đại. Giành tới 5 giải Oscar và 5 Giải quả Cầu Vàng cho những hạng mục quan trọng nhất, Doctor Zhivago được đầu tư kinh phí 11 triệu USD, con số là cực kỳ ấn tượng tại thời điểm đó, và số tiền mà nó thu về chỉ tính riêng tại Mỹ còn bất ngờ hơn, 111 triệu USD. Sự thành công của phim đã giúp đạo diễn và 2 diễn viên chính Omar Sharif cùng Julie Christie đi vào huyền thoại.
Bác sĩ Zhivago
Bối cảnh của phim Bác sĩ Zhivago được lấy trong cuộc Cách mạng Nga, nội dung phim nói về một mối tình của một bác sĩ đã vợ con, với hồn thơ lai láng, và một cô y tá xinh đẹp lãng mạn mà ông gặp gỡ như một định mệnh oái oăm với những giằng co éo le tình cảm, phim trình bày theo lối kể chuyện xen kẽ nhau hai cảnh đời của Yuri và Lara cho đến khi hai người yêu nhau và xa nhau.
Bác sĩ Zhivago
Yuri Zhivago (Omar Sharif), là một bác sĩ trẻ tuổi đã được nuôi nấng và dạy dỗ bởi gia đình nhà Gromekos sau khi cha anh tự tử, chú Alexander (Ralph Richardson), dì Anna (Siobhán McKenna) và cô con gái độc nhất của họ là Tonya (Geraldine Chaplin). Yuri yêu cô nàng Lara Guishar (Julie Christie) xinh đẹp sau khi được mời tới chữa bệnh cho mẹ của cô, người đã uống thuốc độc để tự tử sau khi biết cô con gái xinh đẹp Yuri của mình quan hệ với chính người tình của bà, Victor Komarovsky, một doanh nhân, một luật sư rất có thế lực về chính trị, một tay đểu giả và xấu xa.
Bác sĩ Zhivago
Sau cùng, với những biến cố xảy ra, Yuri đã chọn kết hôn với chính người em họ của mình, Tonya. Nhưng một lần tình cờ, khi Yuri và Lara một lần nữa gặp lại nhau, thì tia lửa của tình yêu của họ lại tiếp tục bùng cháy. Liệu rằng sau cùng 2 người có thể đến với nhau, liệu họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc sau rất nhiều những sự việc đã diễn ra?