Bem

Bem

Yêu Tinh Ningen Bem (2019) Status: Trailer
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Bem – Yêu Tinh Ningen Bem (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Bộ anime Bem được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1968, sau đó đến năm 2006 bộ anime được làm lại một lần nữa. Cho đến nay để kỷ niệm 50 năm của bộ truyện, một bộ phim truyền hình anime mới có tên BEM đã được công bố và dự kiến ​​phát sóng vào ngày 7 tháng 7 năm 2019. Cho đến lần này thì bộ anime này đã được làm lại lần thứ ba, chắc chắn bộ này sẽ đem đến nhiều hấp dẫn giành cho khán giả xem.

Nội dung trong phim BEM là câu chuyện xoay quanh 3 yêu quái có tên là Bem, Bera và Bero, trong cuộc hành trình của mình, họ di chuyển đến một thành phố lớn ven biển và bắt gặp một bầu không khí tà ác, do con người và hành vi vô đạo đức gây ra bởi quái vật và yêu quái . Lo sợ con người sẽ bị yêu quái tấn công, vì vậy mà họ đã quyết định ở lại thành phố, chiến đấu chống lại những quái vật và yêu quái khác tấn công con người. Mặc dù đều là yêu quái nhưng bộ 3 này luôn có những hành động hiệp nghĩa trước cái xấu.

Mnag trên mình hình hài của yêu quái, vì vậy mà Bem, Bera và Bero luôn bị đối xủ và khinh miệt, ngược lại họ vẫn cố gắng bảo vệ quần chúng của thành phố khỏi những quái vật khác, một ngày nào đó hy vọng trở thành con người để đáp lại hành động tốt của họ. Câu chuyện về 3 yêu quái tốt bụng này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime BEM 2019 để theo dõi nhé.