Biển Xanh Sâu Thẳm 2

Biển Xanh Sâu Thẳm 2

Deep Blue Sea 2 (2018) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Biển Xanh Sâu Thẳm 2 – Deep Blue Sea 2 (2018) vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim kinh dị xuất sắc nhất của điện ảnh Mỹ trước năm 2000, Biển Xanh Sâu Thẳm từng thu về 164 triệu USD từ 60 triệu USD kinh phí, tác phẩm này cũng là tiền đề để nhiều tựa phim tương tự được phát hành những năm sau đó và ít ai có thể đoán được rằng, sau gần 20 năm thì Phần 2 lại được ra mắt. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn cho Biển Xanh Sâu Thẳm 2 là nhà sản xuất phim khá có tiếng Darin Scott, người biết tới qua nhiều bộ phim kinh dị đáng chú ý, liệu rằng phần này có làm được những gì như phần đầu tiên đã mang về cũng như xứng đáng là phần kế cho một siêu phẩm được xếp vào hàng kinh điển của ngày nào.

Biển Xanh Sâu Thẳm 2

Nội dung của phim xoay quanh Misty Calhoun (Danielle Savre), một nhà khoa học chuyên về lĩnh vực chăm sóc cá mập, cô được mời để tham khảo ý kiến về một dự án bí mật mới do Carl Durant (Michael Beach) điều hành. Trong quá trình nghiên cứu, cô phải tìm cách để có thể khống chế những con cá mập và điều này có thể dẫn đến những nguy hiểm chết người.

Biển Xanh Sâu Thẳm 2

Mặc cho việc không có nguồn kinh phí dồi dào cũng như được cầm trịch bởi một đạo diễn lừng danh cùng sự góp mặt của dàn sao đình đám nhưng với những gì mà phần 1 từng làm được, khán giả luôn mong đợi vào một phần 2 đầy chất lượng cùng những ý tưởng mới mẻ.