Bloodshot

Bloodshot

Bloodshot (2020) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 400 lượt]

Trailer phim

Phim Bloodshot – Bloodshot Vietsub Thuyết minh HD

Được kỳ vọng sẽ là bộ siêu anh hùng mới của điện ảnh Mỹ vào nửa đầu năm 2020 nhưng Bloodshot nhận phải thất bại ê chề. Cho dù sở hữu nhiều phân cảnh hành động mãn nhãn nhưng với cốt truyện còn quá sơ sài và không có nhiều điểm nhấn, phim nhận hàng loạt ý kiến trái chiều từ khán giả và các nhà chuyên môn. Sau thời gian dài công chiếu tại nhiều quốc gia, phim chỉ thu về vẻn vẹn 24 triệu đô la, một con số thực sự rất khiêm tốn với một tác phẩm bom tấn.

Phim Bloodshot 2020

Bloodshot được lấy cảm hứng từ nhân vật cùng tên của Valiant Comics, do đạo diễn lừng danh David S. F. Wilson chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Jeff Wadlow soạn thảo kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu thế giới với một số cái tên sáng giá như: Vin Diesel, Eiza González, Jóhannes Haukur Jóhannesson, Guy Pearce, Toby Kebbell,…Trong đó, sự xuất hiện của anh Vin “dầu nhớt” giống như một liều doping và giúp những cảnh hành động trở nên hoàn hảo và mãn nhãn hơn.

Bloodshot Vietsub

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Ray Garrison, một người lính biển tận tụy cống hiến cho quân đội. Sau khi tất cả tưởng chừng anh đã chết thì Ray trở về với siêu năng lực kỳ lạ, và trở thành siêu anh hùng của tập đoàn RST. Sau khi được cấy ghép công nghệ nano trong huyết quản, anh có sức mạnh không thể ngăn cản và có thể chữa lành vết thương ngay lập tức. Trong lúc cố gắng kiểm soát cơ thể mình, Ray đã bị tổ chức thay đổi suy nghĩ và ký ức để trở thành vũ khí đáng sợ.