Bức Họa Vương Quyền

Bức Họa Vương Quyền

Công Chúa Lửa (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bức Họa Vương Quyền – Công Chúa Lửa (2015) HTV2 Trọn bộ Lồng tiếng HD

MBC là một trong những đài sản xuất phim có truyền thống lâu đời nhất của Hàn Quốc và rất được yêu thích tại xứ kim chi. Tuy trong nhiều năm gần đây, có khá nhiều đài mới ra đời và cạnh tranh khốc liệt nhưng MBC vẫn khẳng định được chỗ đứng vững chắc. Năm 2015, đài chính thức tròn 54 tuổi, và dự án phim Bức Họa Vương Quyền chính là để kỷ niệm dấu mốc rất đáng nhớ này. Phim được đầu tư công phu, sở hữu dàn diễn viên hùng hậu và danh tiếng.

Công Chúa Lửa

Hwajung có tựa đề việt là Công Chúa Lửa, thuộc thể loại tâm lý cổ trang, do đạo diễn danh tiếng Kim Sang Ho đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, vai trò kịch bản được Kim Yi Young chắp bút, bao gồm 50 tập, được lên sóng vào mùa hè năm 2015, đồng thời là thước phim đáng chú ý nhất của MBC trong năm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với nhiều diễn viên hàng đầu như: Cha Seung Won, Lee Yeon Hee, Kim Jae Won, Seo Kang Joon, Han Joo Wan,…

Công Chúa Lửa (2015) HTV2

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống và hành trình trả thù của cô công chúa Jeongmyeong. Lấy bối cảnh tại thời Joseon, khi mà quân đội đang rối loạn, hoàng tử GwangHae nhân thời cơ đó để lật đổ ngai vàng từ vua Seonjo, người cha đã hết mức yêu thương và che chở cho anh ta. Không chỉ vậy, GwangHae còn nhẫn tâm xử tử người em trai cùng cha khác mẹ và đày người em gái Jeongmyeong khỏi cung điện khi còn rất nhỏ. Phải bươn trải cuộc sống thường dân, công chúa Jeongmyeong lỗ lực rất nhiều để có thể tồn tại, mong chờ một ngày quay lại trả thù.