Bức Tường Lửa 2

Bức Tường Lửa 2

Backdraft 2 (2019) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Bức Tường Lửa 2 – Backdraft 2 (2019) Vietsub Thuyết minh

Sau gần 30 năm, William Baldwin quay trở lại với dự án phần 2 của Backdraft, một thước phim rất nổi tiếng năm 1991 và được nhiều khán giả yêu thích. Chính điều đó đã ảnh hưởng lớn đến đoàn làm phim và William khởi động Backdraft 2 dù gặp tương đối nhiều khó khăn. Vẫn khai thác đề tài về những kẻ phạm tội chuyên nghiệp lấy những vụ hỏa hoạn để ngụy trang, phim mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp, lôi cuốn đến kỳ lạ và hàng loạt phân đoạn hành động, giải cứu chất lượng.

Bức Tường Lửa 2 - Backdraft 2 (2019)

Bức Tường Lửa 2 được đạo diễn trẻ Gonzalo López-Gallego đảm nhận vai trò chỉ đạo sản nội dung, ông không quá nổi tiếng và cũng không được nhiều khán giả biết đến nhưng lại được đánh giá cao trong thể loại hành động. Ngoài Baldwin, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt hàng đầu âu mỹ như: Joe Anderson, Alisha Bailey, Jessamine-Bliss Bell, Donald Sutherland, Patrick Walshe McBride, Alastair Mackenzie,…

Bức Tường Lửa 2

Lấy bối cảnh tại thành phố Chicago, phim theo chân những điều tra viên trong hành trình đập tan kế hoạch luôn lậu vũ khí của băng nhóm tội phạm lớn nhất tại đây. Sean McCaffrey, một điều tra viên cứu hỏa tài năng và rất nhiệt huyết với công việc, anh đang đảm nhận một vị trí quan trọng tại phòng cứu hỏa Chicago. Trong một vụ hỏa hoạn chết người, Sean cùng Maggie nhanh chóng đến hiện trường và phát hiện nhiều điều không hợp lý. Sau khi điều tra, Sean biết được kẻ đứng sau mọi chuyện là Ronald Bartel, tay trùm tội phạm muốn dùng vụ cháy để qua mắt cảnh sát trong vụ buôn bán vũ khí.