Cá Sấu Triệu Đô

Cá Sấu Triệu Đô

Ca Sau Trieu Do (2012) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Cá Sấu Triệu Đô – The million dollar crocodile Vietsub Thuyết minh FULL HD

Là bộ phim hành động hài đan xen với yếu tố kinh dị, Cá Sấu Triệu Đô cũng là tác phẩm đáng chú ý nhất từ lúc bắt đầu sự nghiệp của đạo diễn Lisheng Lin, phim gây được sự chú ý đối với khán giả khi quy tụ dàn diễn viên khá tên tuổi như Từ Hy Viên, Lâm Tuyết, Tao Guo và chàng ca sĩ điển trai Purba Rgyal. Kịch bản phim được viết bởi chính Lisheng Lin, trong khi phim được xếp vào hạng B, mặc dù không có kinh phí khủng nhưng nó cũng sở hữu những cảnh quay khá ấn tượng, đặc biệt là hiệu ứng CGI cho hình ảnh rất thật, tiêu biểu phải kể tới cảnh cá sấu khổng lồ bất thình lình xông ra từ những hàng chè xanh nuốt luôn túi xách của Ôn Yến hay là cảnh cá sấu phi thẳng lên tầng hai tòa nhà để rồi nó phá thủng tường.

Cá Sấu Triệu Đô

Nội dung của phim Cá Sấu Triệu Đô bắt đầu từ anh chàng Xiao, trở thành bạn của con cá sấu dài 8 mét và năng 2 tấn tên là Amao 36, người đang sống gần đầm cá sấu của cha anh ta. Cha của Xiao đang bị buộc phải bán cá sấu cho một tay trùm xã hội đen khi mà hắn ta đang lên kế hoạch để sử dụng thịt con cá sấu này cho một bữa ăn với giá cao. Trước khi Amao được mang ra giết mổ, nó đã trốn thoát thành công, giết những kẻ bắt cóc nó trong quá trình chạy trốn. Trong sự hỗn loạn của cuộc vây bắt, Amao đã vô tình nuốt một túi với giá lên tới 1 triệu đô la ở bên trong của cô nàng Ôn Yến (Từ Hy Viên).

Cá Sấu Triệu Đô

Trong khi đó, cô nàng đanh đá Ôn Yến không cam lòng nên đã thuê người tìm cách bắt giết A Mao để moi lại số tiền đó dẫn tới những tình huống nguy hiểm tới thót tim nhưng cũng không kém phần hài hước. Khi tin đồn về sự việc này ngày một lây lan rộng hơn, người dân trong vùng thì một số đang lo sợ cho cuộc sống của họ, còn những người khác thì nắm bắt cơ hội để giết cá sấu bằng mọi giá nhằm lấy về số tiền khủng kia. Liệu rằng sau cùng ai sẽ là người lấy được 1 triệu USD và những ai sẽ phải bỏ mạng trong cuộc đi săn.