Cận Vệ

Cận Vệ

Close (2019) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Cận Vệ – Close (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Vicky Jewson là nữ đạo diễn tài năng của điện ảnh Âu Mỹ, cô sản xuất bộ phim đầu tay của mình khi mới 22 tuổi và được giới chuyên môn đánh giá tương đối cao. Tuy nhiên, trong 11 năm qua, cô không tham gia sản xuất quá nhiều dự án phim mới, và Close là dự án hiếm hoi mà cô vừa đảm nhận vai trò kịch bản vừa tham gia đạo diễn, sản xuất cùng với người bạn thân Rupert Whitaker. Đây có thể là thước phim đáng chú ý nhất của nữ đạo diễn này, hứa hẹn cho sự tỏa sáng trong tương lai không xa.

Cận Vệ - Close (2019)

Phim có tựa đề việt là Cận Vệ, thuộc thể loại tâm lý hành động, do công ty phối hợp Westend Films sản xuất và được phát hành bởi netflix, phát sóng trên 11 quốc gia. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Noomi Rapace, Sophie Nélisse, Eoin Macken, Indira Varma, George Georgiou,…Lấy cảm hứng từ một nhân vật có thực, phim xoay quanh hành trình bảo vệ một nữ doanh nhân nổi tiếng của sĩ quan Sam Carlson.

Cận Vệ

Trong lúc đang ở Nam Sudan làm nhiệm vụ, Sam cứu sống 2 nhà báo mà cô đang bảo vệ khi xe của họ đang bị quân đội địa phương tấn công. Sau đó, Sam nhận được lời đề nghị hấp dẫn là làm vệ sĩ thân cận cho Zoe Tanner do vệ sĩ trước đã qua đêm với cô. Zoe là con gái của một tỷ phú nhưng mới qua đời, cổ phần trong công ty vốn thuộc về cô đang bị người mẹ kế Nima Hassine đóng băng. Ngoài ra, Zoe còn phải đến Morocco với sự hỗ trợ của Sam.