Cặp Đôi Trái Ngược

Cặp Đôi Trái Ngược

Cap Doi Trai Nguoc (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 48 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Cô Bé Người Gỗ – Cặp Đôi Trái Ngược (2015) Vietsub Thuyết minh HD

Với sự tham gia của cặp đôi vàng làng điện ảnh xứ kim chi là Lee Jong-Suk và Park Shin-Hye, Pinocchio (Hàn Quốc) nhanh chóng khẳng định được sức mạnh tại thời điểm phát sóng. Phim nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả truyền hình, liên tục đạt rating khủng và tương đối ổn định, thống trị thị trường xứ Hàn. Không những vậy, phim còn được các nhà chuyên môn đánh giá khá cao về nội dung, cốt truyện cùng khả năng diễn xuất tuyệt vời của các ngôi sao hàng đầu.

Cô Bé Người Gỗ

Phim có tựa đề việt là Cặp Đôi Trái Ngược hay vẫn được gọi là Cô Bé Người Gỗ, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn tên tuổi Jo Soo-Won đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Lee Jong-Suk và Park Shin-Hye, phim còn có sự tham gia của những cái tên quen thuộc như: Kim Young Kwang, Lee Yoo Bi, Jin Kyung,…Ha-Myeong lớn lên trong một gia đình khá giả và có một cuộc sống hạnh phúc, êm ấm cùng ba mẹ và anh trai, tuy nhiên tai nạn hỏa hoạn khủng khiếp đã phá nát gia đình anh.

Cô Bé Người Gỗ - Pinocchio (2015)

Các thành viên lần lượt ra đi, Ha-Myeong được một người đàn ông vô danh nhận nuôi, người đó chính là ông nội của cô gái xinh đẹp, hiền lành In-Ha (Park Shin-Hye). Hai người tuy bằng tuổi nhau nhưng lớn lên với thân phận là chú cháu, cùng nhau vượt qua tháng ngày thanh xuân, cùng trở thành những phóng viên tài năng. Dần dần, tình cảm giữa hai người được nảy nở và vun đắp lớn lên theo thời gian. Tuy nhiên, sau khi phát hiện mẹ của In Ha chính là người đã che đậy vụ hỏa hoạn của gia đình mình thì Ha-Myeong không biết làm thế nào để đối mặt với In Ha, mọi chuyện rồi sẽ ra sao.