Câu Chuyện Tội Phạm

Câu Chuyện Tội Phạm

Cau Chuyen Toi Pham (1993) Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Câu Chuyện Tội Phạm – Crime Story 1993 Full Vietsub Thuyết minh HD

Có thể nói, thời kỳ phát triển thịnh vượng nhất của dòng phim võ thuật Hồng Kông chính là những năm của thập niên 90 thể kỷ trước, mà đa phần những bộ phim nổi tiếng được yêu thích ở khắp châu Á chủ yếu do 2 ngôi sao đình đám xứ Cảng thơm đảm nhiệm vai chính là Lý Liên Kiệt và Thành Long, trong đó đối với Jackie Chan chắc hẳn nhiều người không quên seri phim câu chuyện cảnh sát và lạc giữa nó chính là bộ phim Câu Chuyện Tội Phạm với rất nhiều lời ngợi khen đến từ khán giả. Được ra mắt vào năm 1993 và xây dựng theo đúng lối hành động hài hước thường thấy của nam diễn viên, tuy nhiên câu chuyện được lấy ý tưởng từ một bộ phim cùng tên của Mỹ đã ra mắt từ khá lâu rồi, người xem của Crime Story sẽ dễ dàng bị lôi cuốn với cốt truyện thừa đủ gay cấn, những cảnh hành động được đầu tư công phu, tính mạo hiểm cao mang tới sự mãn nhãn cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên.

Câu Chuyện Tội Phạm Crime Story 1993

Nội dung của phim Câu Chuyện Tội Phạm xoay quanh điều tra viên Eddie Chan chuyên phụ trách các vụ án liên quan tới những tổ chức tội phạm có tổ chức cũng như những băng đảng xã hội đen, người bị căng thẳng về cảm xúc sau khi phải ra tay giết vài người đàn ông để tự vệ, được phân công theo dõi một doanh nhân bị bắt cóc có tên là Wong Yat-fei. Việc tìm kiếm sẽ đưa anh ta từ Hồng Kông đến Đài Loan, khiến anh phải vượt qua rất nhiều nguy hiểm khi phải đối đầu với những tên cướp hung bạo.

Xem Phim Câu Chuyện Tội Phạm Crime Story 1993

Những vấn đề phức tạp là một trong những kẻ bắt cóc đang hoạt động trong lực lượng cảnh sát, quyết tâm ngăn chặn Chan trong vụ án này. Việc truy đuổi không ngừng nghỉ khiến Chan liên tục phải chiến đấu với rất nhiều những tay “ác quỷ” và cùng một lúc những trận sóng dường như bất tận của các tội phạm trong thành phố.  Trong khi thụ nhận vụ án, Hung đã nhanh nhảu xung phong tác chiến với Eddie. Tại Đài Load, Eddie bắt đầu nghi ngờ Hung và để rồi khi Eddie đang có hi vọng lớn kết thúc vụ án thì Hung lại lên kế hoạch để ra tay khử Eddie hòng bịt đầu mối…