Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 12

Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 12

Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 12 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (5/5 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 / 9 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 12 – U Prince Series Season 12 Ambitious Boss 2017 trọn bộ vietsub HD

Cuối cùng thì hành trình của Series phim truyền hình về đề tài tình yêu học đường của đài GMM Thái Lan trong suốt gần 1 năm qua đã đi đến hồi kết, mặc dù nó sẽ đem lại nhiều sự hụt hẫng cho khán giả khi mà qua từng phần phim càng lúc càng hấp dẫn với những câu chuyện tình mới mẻ khác nhau nhưng Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 12 sẽ là cái kết đẹp nhất của loạt phim rất ăn khách này. Phim vốn được chyển thể từ truyện tranh tình yêu học đường nổi tiếng của Thái Lan. Theo đó, có 12 câu chuyện tình yêu của 12 chàng trai khác nhau với những quan niệm, suy nghĩ và cách yêu khác nhau với 12 cô gái cũng rất khác nhau và họ đến với nhau cũng theo những cách rất khác nhau, nó đã giúp cho rất nhiều tập phim trôi qua nhưng khán giả không hề cảm thấy nhàm chán, chắc chắn U Prince Series Season 12 Ambitious Boss sẽ mang lại cho bạn nhiều sự bất ngờ.

Xem Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 12

Trong Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 12 , anh chàng điển trai Brian (Chutavuth Pattarakampol đóng) là một chàng trai si tình, vốn con trai ông chủ một tập đoàn lớn của Thái Lan cùng với gia cảnh hết sức bề thế. Trong khi đó cô nàng Mantou (Worranit Thawornwongs đóng) vốn là cô tiểu thư xinh đẹp nhưng bị ép kết hôn với Brian.

Xem Phim Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 12

Brian vì để đảm bảo sự ổn định của tập đoàn gia đình mà phải kết hôn với cô nàng béo ị của tập đoàn khác là Mantou. Nhưng liệu đây có đơn giản chỉ là vì bị gán ghép hay thực ra họ đã yêu nhau từ lâu?

Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 12 U Prince Series Season 12 Ambitious Boss

Cùng xem phim Chang Hoang Tu Trong Mo Phan 12 phần cuối cùng của series trọn bộ cập nhật nhanh nhất tại vuviphimz.com, U Prince Series Ambitious Boss tập 1, 2, 3 4 5 6 7 8 tập cuối thuyết minh vietsub.