Chén Thánh (Trọn Bộ)

Chén Thánh (Trọn Bộ)

Fate/kaleid liner Prisma Illya (2013-2019) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 / 16 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chén Thánh (2013-2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chén Thánh (Fate/kaleid liner Prisma Illya) được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hihiama, ngay sau khi bộ truyện này được ra mắt thì vào tháng 7 năm 2013 bộ anime này đã chính thức được trình làng, phim hiện tại gồm 4 phần, không chỉ vậy một trò chơi chuyển thể có tựa đề Prisma Illya, được phát hành bởi Kadokawa Games cho Nintendo 3DS , đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 31 tháng 7 năm 2014.

Nội dung trong bộ anime Chén Thánh là câu chuyện kể về các thành viên Hiệp hội của Mage Rin Toosaka và Luviagelita “Luvia” Edelfelt được giao nhiệm vụ tìm và lấy bảy Thẻ Class, các cổ vật thời trung cổ chứa tinh chất sống của các Tinh linh anh hùng huyền thoại. Để hỗ trợ họ trong nhiệm vụ, họ được ban cho sức mạnh của Ruby và Sapphire, hai Kaleidosticks tình cảm cho phép họ biến mình thành những cô gái phép thuật và tăng cường khả năng của họ.

Tuy nhiên, hai pháp sư là bất cứ điều gì ngoại trừ những điều khoản tốt, khiến Kaleidosticks từ bỏ chúng để tìm kiếm chủ nhân mới. Họ tình cờ gặp hai nữ sinh trẻ tuổi Il Ilasaselel Ein Einberber và Miyu Hồi và nhanh chóng thuyết phục họ lập một hợp đồng. Với quyền hạn và trách nhiệm mới của mình, Illya và Miyu bắt đầu thu thập tất cả các Thẻ bài. Câu chuyện trong bộ anime Fate/kaleid liner Prisma Illya sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.