Chiến Binh Huyền Thoại

Chiến Binh Huyền Thoại

Chien Binh Huyen Thoai (2017) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiến Binh Huyền Thoại Thuyết minh Vietsub HD

Ngay sau thành công vang dội với bộ phim hành động võ thuật Quyết Đấu 4 vào năm 2016 thì nam diễn viên nổi tiếng Scott Adkins tiếp tục tham gia vào những dự án mới cũng đình đám không kém mà mới đây nhất chính là Chiến Binh Huyền Thoại, tác phẩm mà anh hợp tác cùng với một diễn viên người Mỹ gốc Việt Cung Lê, người không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt cũng như khắp thế giới qua sự nghiệp MMA lừng lẫy cũng như nhiều vai diễn rất đáng chú ý. Được viết kịch bản và chỉ đạo bởi đạo diễn người Anh Jesse V. Johnson, người đã có gần 30 năm làm diễn viên đóng thế, từng tham gia vào nhiều boom tấn nổi tiếng của Hollywood. Với việc 3 cái tên kể trên đều gắn liền với võ thuật, chắc chắn Savage Dog sẽ mang đến cho người xem nhiều màn đánh võ, hành động ấn tượng nhất.

Chiến Binh Huyền Thoại

Lấy bối cảnh Đông Dương vào năm 1959, nội dung của phim Chiến Binh Huyền Thoại bắt đầu từ một thị trấn hỗn loạn, nơi mà pháp luật không thể quản lý được, nơi mà đang được kiểm soát bởi rất nhiều những tên tội phạm: các lãnh chúa Việt Nam và các tội phạm chiến tranh châu Âu. Trại lao động Den-Dhin-Chan được điều hành bởi bốn người đàn ông nguy hiểm như vậy. Ở cái nhà tù tồi tệ nhất trên đất liền, nhà văn Martin Tillman (Scott Adkins, bác sĩ Strange của Marvel) đã quyết tâm làm sạch nơi này khi anh từng chiến đấu với các tay cờ bạc, trong đó những tên tội phạm giàu có vốn tham gia vào những cuộc bài bạc trong các cuộc chơi có giải thưởng lớn.

Chiến Binh Huyền Thoại

Khi Tillman được trả tự do, anh ta chỉ muốn trở về nhà, nhưng những người bị tù tội đã không mấy khó khăn khi có thể thoát ra ngoài bằng tiền bạc, hoặc là sử dụng tiền bạc cũng như quyền lực của mình để ngăn Tillman trở về nhà thành công bằng mọi giá. Khi tất cả những gì Tillman yêu quý đều bị lấy đi trong một lần truy quét tàn bạo của chúng, anh ta buộc phải đối đầu với những người cần có trách nhiệm về việc đó và trả thù nó.

Chiến Binh Huyền Thoại

Khá thú vị khi bộ phim của điện ảnh Mỹ này lại được quay tại Việt Nam và cũng là địa điểm duy nhất mà đoàn làm phim thực hiện, các quay quay thực hiện tại Điện Biên Phủ, vì thế khán giả Việt sẽ dễ dàng nhận ra được những sự quen thuộc. Sau khi Chiến Binh Huyền Thoại ra mắt, đã có nhiều lời khen dành cho những cảnh hành động trong phim, ngay sau màn solo mãn nhãn của Cung Lê cùng với ngôi sao điện ảnh đến từ Hồng Kông Ngô Ngạn Tổ trong Vùng Tử Địa 2 thì giờ đây anh lại có dịp sát cánh cùng Scott Adkins, chắc chắn có nhiều điều thú vị đang chờ bạn đón xem.