Chiruran: Nibun no Ichi

Chiruran: Nibun no Ichi

Chiruran 1/2 (2017) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chiruran: Nibun no Ichi Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong Phim Chiruran: Nibun no Ichi được mở đầu bằng việc trước thời gian khi mà thời đại mới mở ra, thì thành phố Kyoto bỗng nhiên chìm trong sự hỗn loạn, không thể kiểm soát. Khi đó tất cả các bang phái bài xích nhau về mục tiêu, các lý tưởng đối chọi nhau quyết liệt và số đông cổ suý bạo lực đến rợn người để củng cố quan điểm mình và sức mạnh của mình, để khẳng định được vị độc tôn.

Khi đó xuất hiện một nhóm thanh niên tuổi trẻ tài cao, họ được lựa chọn để dứng lên giải cứu lấy Kyoto, không chỉ vậy mà mục đích sâu xa của họ chính là chứng mình được giá trị đích thực của mình. Khi mà hiệp hội này được thành lập lên, người ta gọi họ là Shinsengumi, họ chính là những kiếm khách của hoà bình, đại diện cho chân lý, người sẽ trả lại trật tự cho khắp các con phố vùng Kyoto.

Nội dung của bộ Anime Chiruran: Nibun no Ichi chính là câu chuyện nói về những Samurai đánh thuê trẻ tuổi đầy ngạo nghễ trong thời kì loạn lạc trùng trùng sóng gió. Những người anh hùng mà sự sống và cái chết gắn liền với thanh gươm của chính họ. Họ luôn đặt quyền lợi của nhân dân, sự an toàn của mọi người lên trên tất cả, đó chính là ý chí hàng đầu của những người anh hùng này.