Chúa Trộm Oai Hùng

Chúa Trộm Oai Hùng

Chua Trom Oai Hung (1991) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Chúa Trộm Oai Hùng – Robin Hood: Prince of Thieves (1991) Vietsub HD

Nhiều người trong chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhân vật Robin Hood, từng xuất hiện trong nhiều bộ phim từ truyền hình cho tới điện ảnh, một cung thủ kiêm kiếm thủ tài ba bước ra từ câu chuyện dân gian của Anh và Chúa Trộm Oai Hùng là một trong những tựa phim ấn tượng nhất về anh được ra mắt vào năm 1991. Phim được đạo diễn bởi Kevin Reynolds với sự tham gia của dàn diễn viên rất nổi tiếng như Kevin Costner, Morgan Freeman… cùng kinh phí đầu tư 40 triệu USD để rồi nó chiến thắng cả về mặt giải thưởng lẫn thương mại, ngoài 1 đề cử cho giải Oscar cùng 16 chiến thắng và 17 đề cử thì Robin Hood: Prince of Thieves mang về tới 390 triệu USD trên toàn cầu, con số lớn gấp gần 10 lần so với số tiền bỏ ra.

Chúa Trộm Oai Hùng

Nội dung của phim Chúa Trộm Oai Hùng bắt đầu từ sau khi Robin Hood bị Turks bắt trong cuộc Thập tự chinh, Robin của Locksley và Moor, Azeem, trốn khỏi Anh, nơi Azeem hứa sẽ ở lại cho đến khi anh thả tự do cho Robin vì đã cứu mạng anh. Trong khi đó, cha của Robin, vốn là một người quý tộc trung thành với vua Richard của Lionhearted, đã bị sát hại bởi tay cảnh sát trưởng hung dữ của Nottingham, người đã giúp anh em hoàng tử của Richard, Hoàng tử John làm vua trong khi Richard thì đang ở nước ngoài để chống lại các cuộc thập tự chinh.

Phim Chúa Trộm Oai Hùng

Khi Robin trở về nhà, anh ta thề trả thù cho cái chết của cha mình và khôi phục lại ngôi vua của Richard. Mặc dù Maid Marian, người bạn thời thơ ấu của anh, không thể giúp anh, anh trốn thoát đến Forest of Sherwood, nơi anh gia nhập một nhóm người dân lưu vong và trở thành lãnh đạo của họ. Với sự giúp đỡ của họ, anh ta đã cố gắng để làm sạch vùng đất của cái ác mà Cảnh Sát đã tạo ra….

Phim Chúa Trộm Oai Hùng

Chúa Trộm Oai Hùng là một trong những bộ phim hay nhất của năm 1991, một chiến thắng thậm chí vượt qua các hiệu ứng đặc biệt cường điệu của Terminator 2: Judgment Day. Cùng với diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên mà hiện tại đều được gắn liền với 2 từ “gạo cội”, phim còn có những chuỗi hành động tuyệt vời bao gồm cả cuộc chiến chống lại Celts và những người lính của Nottingham và cuộc đối đầu cuối cùng ở đỉnh cao của bộ phim.