Cô Gái Điếc

Cô Gái Điếc

The Quiet (2005) Status: Trailer
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 / 24 lượt]

Trailer phim

Phim Cô Gái Điếc – The Quiet (2005) Vietsub Thuyết minh

Trước khi được phát hành, tác phẩm điện ảnh The Quiet nhận được nhiều sự kỳ vọng từ phía khán giả. Tuy nhiên, khi công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Toronto thì thước phim này nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Mặc dù được đánh giá cao về nội dung, ý nghĩa nhưng cách châm biếm khá rẻ tiền và chưa thực sự tinh tế. Chính vì thế mà trên trang imdb, phim chỉ nhận được số điểm đánh giá là 6.3 với hơn 15 nghìn lượt bình chọn.

Cô Gái Điếc

Cô Gái Điếc thuộc thể loại tâm lý tình cảm, do đạo diễn Jamie Babbit đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Elisha Cuthbert, Camilla Belle, Edie Falco, Martin Donovan, Shawn Ashmore, Katy Mixon,…Trong đó, cái tên nhận được nhiều lời khen nhất từ khán giả là nữ minh tinh xinh đẹp Elisha, mặc dù còn khá trẻ nhưng cô đã thể hiện được tài năng và sự chững chạc khi vào một vai có diễn biến tâm lý phức tạp.

Phim Cô Gái Điếc - The Quiet (2005)

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Dot, sau khi cha mất thì cô đã chuyển đến nhà của cha mẹ đỡ đầu để ở cùng với con gái của họ là Nina. Cả 2 cũng tầm tuổi nhau nhưng lại ở hai thái cực đối lập, cả về tính cách lẫn lối sống. Tuy nhiên, họ dần nhận ra mình có nhiều điểm chung với đối phương và xuất hiện những cảm xúc kỳ lạ. Tuy nhiên, khi mọi thứ dần trở nên tốt đẹp thì Dot biết được Nina và cha của cô ấy có một bí mật đen tối mà không ai biết đến.