Con Gái Tướng Cướp

Con Gái Tướng Cướp

Sanzoku no Musume Ronja (2014-2015) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Con Gái Tướng Cướp – Sanzoku no Musume Ronja (2014-2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sanzoku no Musume Ronja được biết đến là một bộ phim truyền hình dựa trên cuốn tiểu thuyết của Ronia, con gái của Robber được viết bởi Astrid Lindgren. Bộ phim được đạo diễn bởi Gorō Miyazaki và hoạt hình của Polygon Pictures , và được đồng sản xuất bởi Studio Ghibli. Phim chính thức được công chiếu vào tháng 10 năm 2014 cho đến tháng 3 năm 2015 là bộ anime này kết thúc trong 26 tập phim.

Nội dung trong bộ anime Con Gái Tướng Cướp – Sanzoku no Musume Ronja là câu chuyện xoay quanh về một cô bé có tên là Ronja, cô nàng này chính là đứa con duy nhất của một tên cướp, lớn lên giữa một nhóm cướp sống trong một lâu đài ở vùng rừng của vùng Scandinavia thời trung cổ. Khi Ronja đủ lớn, cô mạo hiểm vào rừng, khám phá và khám phá những điều kỳ diệu và nguy hiểm của nó giống như những sinh vật huyền bí sống ở đó. Cô học cách sống trong rừng thông qua sức mạnh của chính mình, với sự giải cứu thỉnh thoảng của cha mẹ. Từ đó Ronja đã nhanh chóng trưởng thành một cô gái đầy mạnh mẽ.

Cuộc sống của Ronja bắt đầu thay đổi, khi cô tình cờ gặp một cậu bé cùng tuổi với tên Birk, người hóa ra là con trai của người đứng đầu gia tộc đối thủ. Câu chuyện xoay quanh hai người bạn này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Sanzoku no Musume Ronja Vietsub để theo dõi nhé các bạn.