Cuồng Tín

Cuồng Tín

Mandy (2018) Status: Removed
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Cuồng Tín – Mandy (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Với chất liệu hình ảnh ma mị, u ám, bối cảnh diễn ra trong một khu rừng hẻo lánh, Mandy cuốn hút khán giả ngay từ những phút đầu tiên. Với mở đầu tương đối an toàn nhưng càng xem phim càng cho thấy lôi cuốn, kích thích người xem. Tuy không phải dự án đình đám nhưng phim vẫn nhận được gần 8 nghìn lượt đánh giá trên IMDB, với điểm số trung bình là 6.9, một con số không cao nhưng rất ổn.

Cuồng Tín - Mandy (2018)

Phim có tựa đề việt là Cuồng Tín, được chỉ đạo nội dung bởi cặp đôi Panos Cosmatos và Chris ‘Casper’ Kelly, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Nicolas Cage, Andrea Riseborough, Linus Roache, Olwen Fouere, Ned Dennehy, Richard Brake,…Phim lấy bối cảnh vào năm 1983, xoay quanh câu chuyện về một cặp tình nhân sống trong cabin nhỏ tại một khu rừng hẻo lánh.

Cuồng Tín

Anh chàng Red là một thợ gỗ, ngày ngày chăm chỉ làm việc, có một cuộc sống ổn định và bình yên cùng cô bạn gái Mandy. Cho đến một ngày xuất hiện nhóm đạo giáo điên cuồng, chúng để mắt đến Mandy và cho người đến bắt cóc cô gái đi. Tuy nhiên, chúng không thể làm gì được Mandy khi cô một lòng hướng về Red. Cuối cùng chúng quyết định thiêu sống Mandy trước sự bất lực của Red, vượt qua tất cả, anh bắt đầu lên kế hoạch trả thù.