Đặc Nhiệm Mỹ Nhân 2

Đặc Nhiệm Mỹ Nhân 2

The Fatal Raid (2020) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 35 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Đặc Nhiệm Mỹ Nhân 2 – The Fatal Raid (2020) Vietsub

Lương Tranh từng được mệnh danh là đả nữ màn ảnh Hong Kong, và rất được yêu mến những năm cuối thập niên 90 khi đầu quân cho tvb. Trong thời gian gần đây, cô ít tham gia vào các dự án mới và dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình. Và The Fatal Raid chính là tác phẩm mới nhất của mỹ nhân họ Lương này, mặc dù đã 50 tuổi nhưng cô vẫn cho thấy nét đẹp trẻ trung và khả năng diễn xuất ấn tượng cho dù thước phim này bị nén đá khá nhiều.

Đặc Nhiệm Mỹ Nhân 2 - The Fatal Raid (2020)

Phim có tên tiếng việt là Đặc Nhiệm Mỹ Nhân 2, thuộc thể loại hành động hình sự, do đạo diễn Lý Chí Luân chỉ đạo sản xuất. Ngoài Lương Tranh, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Đàm Diệu Văn, Đường Văn Long, Lâm Minh Trinh, Hà Bội Du, Dư Hiểu Đồng,…Sau khi được phát hành vào cuối năm 2019, tác phẩm nhanh chóng nhận phải những phản hồi trái chiều từ kịch bản đến kỹ sảo hành động.

Đặc Nhiệm Mỹ Nhân 2

Nội dung phim xoay quanh Madam Lương và hội nữ binh đoàn, cùng hành trình tiêu diệt những tên khủng bố nguy hiểm. 20 năm trước, cảnh sát Đàm Gia Minh trở mặt với anh em đồng đội là cảnh sát Đường, từ bỏ nhiều thứ để chăm sóc người vợ bị bệnh nặng. Trong lúc mọi thứ đang đi vào bế tắc, anh tình cờ quen biết Madam Lương, nữ cảnh sát có trong tay một đội nữ binh tinh nhuệ và thông minh. Sau đó, 2 người phối hợp tiêu diệt thế lực ngầm trước kia từng tàn phá Macau.