Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai

Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai

Di Nhan 6: Ngay Cu Cua Tuong Lai (2014) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 / 105 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai – X men 6: Days of Future Past 2014 vietsub HD

Ngày Cũ Của Tương Lai – X-men: Days of Future Past là phần 6 của bộ phim Dị Nhân rất được yêu thích trên khắp thế giới, nhà sản xuất phim của Hollywood đã không làm khán giả phải chờ đợi quá lâu và tung ra một boom tấn trong năm với sự góp mặt của một rừng sao, những diễn viên tên tuổi nổi tiếng bậc nhất cùng rất nhiều những cảnh quay vô cùng hoàng tránh. Có thể kể đến vài cái tên như Patrick Stewart, Ian McKellen, Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender… và ngôi sao điện ảnh Trung Quốc rất được yêu thích là Phạm Băng Băng.

Di Nhan 6 Ngay Cu Cua Tuong Lai 2014

Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai có nội dung bắt đầu từ chuyến hành trình trở về quá khứ của những dị nhân đã cận kề. Những nhân vật quen thuộc của chúng ta một lần nữa sẽ quay trở lại màn ảnh rộng, sát cánh cùng chính con người trẻ tuổi của họ để tạo nên một lực lượng hùng mạnh nhằm thay đổi quá khứ tàn khốc và cứu lấy tương lai của giống loài mình.

Di Nhan 6 Ngay Cu Cua Tuong Lai 2014

Với sự xuất hiện của trailer đầu tiên, bộ phim đã làm dấy lên sự mong đợi to lớn ở người hâm mộ. Và để làm dịu đi sức nóng cho sự ra mắt chính thức sắp đến, đội ngũ làm phim của X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI tiếp tục cho ra mắt trailer thứ 2 cực kỳ ấn tượng với những thước phim súc tích về cuộc chiến vĩ đại giữa quá khứ và thực tại.

Di Nhan 6 Ngay Cu Cua Tuong Lai 2014

Dưới tài chỉ đạo của đạo diễn Bryan Singer, những dị nhân sẽ quay lại màn ảnh rộng trong một phần phim hoàn toàn mới mang tên X-MEN: NGÀY CŨ CỦA TƯƠNG LAI. Trong phần này, những siêu dị nhân sẽ phải chung sức đối đầu với một cuộc chiến sinh tử vì sự tồn vong của tất cả sinh linh trên trái đất tại cả hai cột mốc thời gian. Hãy còn đón xem cuộc chiến sinh tử giữa con người và dị nhân vào tháng 5 này để chìm đắm trong câu chuyện tuyệt vời và những góc quay hoàn hảo, đậm chất Hollywood của bộ phim bom tấn này.