Điệp Viên Săn Mùi

Điệp Viên Săn Mùi

Sai Lub Jub Klin (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (17/17 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Điệp Viên Săn Mùi – Sai Lub Jub Klin (2019) Vietsub Thuyết minh

Một thế giới siêu nhiên chỉ là sự tưởng tượng của con người nhưng những người có khả năng đặc biệt là điều có thể xảy ra. Và nếu biết tận dụng những tài năng đó, họ sẽ giúp ích cho công việc rất nhiều. Bộ phim Sai Lub Jub Klin sẽ giúp khán giả biết thêm về điều này, phim do đài GMM One sản xuất và dự kiến sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào ngày 5 tháng 7 năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả trong thời gian sắp tới.

Điệp Viên Săn Mùi

Phim có tựa việt là Điệp Viên Săn Mùi, thuộc thể loại hình sự hài hước, được đạo diễn kỳ cựu Karun Komanuwong đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một gương mặt gạo cội và giàu kinh nghiệm của xứ Thái và từng đứng sau nhiều dự án nổi tiếng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên giàu tiềm năng của làng điện ảnh xứ chùa vàng với một số cái tên như: New Wongsakorn, Marie Broenner, Jespipat Tilapornputt, Aniporn Chalermburanawong, Nappon Gomarachun,…

Điệp Viên Săn Mùi - Sai Lub Jub Klin (2019)

Ray là một cô gái xinh xắn và cá tính, cô luôn tích cực và hướng về phía trước. Nhưng một tai nạn bất ngờ ập đến đe dọa đến tính mạng của cô gái trẻ. Đứng trước ngưỡng cửa giữa sự sống và cái chết thì chỉ có nghị lực phi thường của Ray mới giúp cô hồi sinh. Và thật đặc biệt, không chỉ tỉnh lại và Ray còn sở hữu khả năng rất đặc biệt, cô có thể phân biệt nhiều mùi hương khác nhau. Nhờ vậy mà Ray được cảnh sát điều tra mời giúp đỡ và đã để lại không ít chiến công vang dội.