Doraemon: Đôi Bạn Thân Phần 2

Doraemon: Đôi Bạn Thân Phần 2

Stand By Me Doraemon 2 (2020) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Doraemon: Đôi Bạn Thân Phần 2 – Stand By Me Doraemon 2 (2020) Vietsub Thuyết Minh HD

Stand by me Doraemon 2 hay còn được biết với tên gọi tiếng Việt là Doraemon: Đôi Bạn Thân, đây cũng chính là bộ phim 3D Nhật Bản thứ hai về chú mèo máy Doraemon dựa trên tác phẩm cùng tên của Fujiko Fujio do Takashi Yamazaki làm đạo diễn. Ngoài ra bộ phim này được sản xuất để kỷ niệm 50 năm ngày ra đời của bộ truyện tranh Doraemon huyền thoại này.

Nội dung trong Phim Doraemon: Đôi Bạn Thân Phần 2 là câu chuyện kể về sự việc Doraemon, chú mèo máy đến từ thế kỷ 22. Vào ngày nay khi Doraemon và Nobita ở cùng nhau, Nobita tìm thấy một con gấu bông trong phòng. Đó là một món đồ kỉ niệm đã được may lại bởi bà nội cậu đã qua đời khi cậu lên mẫu giáo. Nobita, người nhớ đến bà của mình và không còn ngừng khóc, muốn gặp lại bà bằng cỗ máy thời gian. Doraemon phản đối, nhưng khởi hành đến quá khứ, nơi Nobita mới lên 3, với điều kiện cậu phải trở lại ngay khi nhìn thấy tình huống mà không gặp trực tiếp!

Chính Nobita đã giữ cảm xúc của mình xuống và nhìn bí mật đằng sau mọi cảnh. Lúc đó, bà cũng ngạc nhiên khi thấy Nobita xuất hiện như một học sinh tiểu học và chấp nhận cậu một cách nhẹ nhàng như lúc đó. Rồi bà chợt lẩm bẩm: “Bà muốn thấy được mặt cô dâu của cháu .”

Cuộc phiêu lưu của Doraemon và Nobita bắt đầu trong các dòng thời gian quá khứ, hiện tại và tương lai để thực hiện mong muốn của bà nội yêu dấu của cậu!! Nobita có thể an tâm cho cô dâu tương lai của mình tới trước mặt bà không? Câu chuyệ trong bộ anime Stand By Me Doraemon 2 này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem để theo dõi nhé.