Enen no Shouboutai (Phần 2)

Enen no Shouboutai (Phần 2)

Enen no Shouboutai 2nd Season, Biệt Đội Cứu Hỏa Phần 2 (2020) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 131 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Enen no Shouboutai Phần 2 – Enen no Shouboutai 2nd Season (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi kết thúc 24 tập phim trong phần 1 của đạo diễn Yuki Yase, bộ anime Enen no Shouboutai đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả. Chính vì lẽ đó mà không để người hâm mộ phải chờ đợi lâu, mùa thứ hai của bộ anime này sẽ chính thức được khởi chiếu vào tháng 7 năm 2020.

Nội dung trong bộ anime Enen no Shouboutai Phần 2 là câu chuyện xoay quanh về nam nhân vật chính Shinra Kusakabe, hiện tại anh đang là một thanh niên pyrokinetic thế hệ thứ ba, người có được biệt danh “Dấu chân của quỷ” vì khả năng đốt cháy đôi chân của mình theo ý muốn. Anh ta gia nhập Công ty Hỏa lực Đặc biệt 8, nơi có các pyrokinetic khác, những người tận tâm chấm dứt các cuộc tấn công Vô sinh vì mục đích tốt trong khi điều tra các Công ty 1 đến 7 về khả năng tham nhũng trong hàng ngũ của họ.

Thời gian sau đó Shinra bắt đầu biết rằng vụ bắt cóc em trai mình trong vụ hỏa hoạn đã giết mẹ của họ 12 năm trước là do một giáo phái ngày tận thế bí ẩn đứng đằng sau các cuộc tấn công của Infernal. Đại đội 8 và các đồng minh của họ phản đối Áo choàng trắng và Hiệp sĩ ngọn lửa Ashen của họ, những người tìm kiếm một số cá nhân như Shinra và anh trai của mình để thực hiện kế hoạch lặp lại Thảm họa lớn. Câu chuyện trong bộ anime Enen no Shouboutai 2nd Season sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem để theo dõi nhé.