Gia Đình Đại Chiến

Gia Đình Đại Chiến

Fighting with My Family (2019) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Gia Đình Đại Chiến – Fighting with My Family (2019) Vietsub Thuyết minh

The Rock được biết đến là ngôi sao hành động hàng đầu của điện ảnh thế giới, anh xuất thân từ một đô vật nổi tiếng WWE và bén duyên với phim ảnh. Sở hữu ngoại hình lý tưởng, sức mạnh vượt trội và diễn xuất cực tốt, Dwayne Johnson nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình và thường xuyên xuất hiện trong các dự án bom tấn. Khi đã ở đỉnh cao của sự nghiệp, anh bắt đầu sản xuất phim và Fighting with My Family là một trong những dự án đầu tay của ngôi sao này.

Gia Đình Đại Chiến

Phim có tựa là Gia Đình Đại Chiến, do Stephen Merchant đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung và được sản xuất bởi người đàn ông quyền lực The Rock, đồng thời anh cũng đảm nhận một vai diễn trong phim. Ngoài ra, phim có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt được đánh giá cao như: Florence Pugh, Lena Headey, Nick Frost, Jack Lowden, Dwayne Johnson, Thomas Whilley,…Sau khi phát hành vào đầu năm 2019, phim nhận được nhiều phản hồi tích cực, và thu về hơn 30 triệu đô.

Gia Đình Đại Chiến - Fighting with My Family (2019)

Paige sinh ra trong một gia đình có truyền thống đấu vật tại thành phố Norwich, nước Anh. Từ nhỏ, cô và anh trai Zak đã tham gia vào các buổi biểu diễn đất vật không chuyên và nuôi hi vọng một ngày nào đó có thể bước lên sàn đầu WWE. Một ngày, hai anh em được một tuyển trạch viên WWE đến mời thử việc, cả hai được thử sức với một số đô vật để đánh giá sức mạnh và năng lực. Cuối cùng, chỉ có Paige được giữ lại để tiếp tục huấn luyện, và được đưa sang Mỹ để tiếp tục nuôi giấc mơ trở thành võ sĩ chuyên nghiệp.