Gundam Build Divers Re:Rise (Phần 2)

Gundam Build Divers Re:Rise (Phần 2)

Gundam Build Divers Re:Rise 2nd Season (2020) Status: Removed
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 / 13 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Gundam Build Divers Re:Rise 2nd Season (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Gundam Build Divers Re:Rise 2nd Season là câu chuyện kể về một ngày nọ bỗng nhiên xuất hiện một tia sáng, bắn ra từ một vệ tinh quỹ đạo vào cuối trận chiến khốc liệt của họ, ngay sau đó buộc Hiroto và đồng đội của mình phải đối mặt với khả năng hành tinh Eldora nơi họ chiến đấu không tồn tại trong trò chơi mạng Gunpla Battle Online (GBN ), nhưng là một phần của thế giới thực. Trong một thời gian, sự nhận thức này đã khiến cho các thợ lặn xây dựng bị đình trệ.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ với Freddie và những người khác ở Eldora, những người đã chiến đấu với họ chống lại Đôi mắt, đưa Hiroto, Kazami, May và Parviz trở lại với nhau một lần nữa. Để tìm Masaki Shido, Thợ lặn vẫn còn ý thức về Eldora … Để khám phá bản chất thực sự của Alus, thủ lĩnh bí ẩn của Một mắt … Và hơn hết, để cứu Freddie và những đồng đội quý giá khác của họ.

Vẫn còn một “nhiệm vụ” còn lại mà họ phải làm rõ trên Eldora. Với sức mạnh của Gunpla mới được xây dựng của họ, trận chiến thực sự của Thợ lặn xây dựng thứ hai sẽ bắt đầu. Câu chuyện trong bộ anime Gundam Build Divers Re:Rise Phần 2 sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.