Hành Tinh Đồng Hồ

Hành Tinh Đồng Hồ

Clockwork Planet (2017) Status: Removed
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 / 13 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hành Tinh Đồng Hồ – Clockwork Planet (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong Phim Clockwork Planet là câu chuyện được đặt trong một clockpunk phiên bản tưởng tượng của thế giới, trong đó toàn bộ hành tinh được điều hành bởi đồng hồ. Tại một thời điểm không xác định, Trái đất sụp đổ. Mặc dù loài người gần như không thể tránh khỏi cái chết, một kỹ sư thiên tài chỉ được biết đến với cái tên “Y” đã xây dựng lại hoàn toàn Trái đất bằng các bánh răng và cơ chế đồng hồ, đổi tên thành “Hành tinh đồng hồ”.

Vào khoảng thời gian của 1.000 năm sau, các thành phố nguyên thủy của các quốc gia trên Trái đất đang nở rộ bên trong các bánh răng bề mặt của hành tinh. Naoto Miura, một học sinh trung học sống ở Grid: Kyotongười yêu thích máy móc, bị kéo vào một cuộc khủng hoảng thế giới khi một thùng máy móc đâm vào căn hộ của anh ta. Ở đó, anh gặp RyuZU, một chiếc máy tự động bị hỏng, là một phần của Sê-ri Ban đầu, một loạt máy tự động do chính Y tạo ra.

Sử dụng khả năng nghe tuyệt vời của mình, Naoto đã sửa chữa cô trong ba giờ mặc dù RyuZU đã bị phá vỡ trong 206 năm vì không ai có thể hồi sinh cô. Và từ đó câu chuyện xoay quanh đôi bạn này bắt đầu từ đây. Cùng đón xem bộ anime Hành Tinh Đồng Hồ – Clockwork Planet để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.