Hinamatsuri ( 2018 )

Hinamatsuri ( 2018 )

Cô Nàng Siêu Năng Lực Và Anh Chàng Yakuza (2018) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 / 16 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Hinamatsuri 2018 Vietsub Trọn Bộ

Hinamatsuri được biết đến là một bộ truyện tranh khá nổi tiếng tại Nhật, chính vì vậy mà không bao lâu sau, một bộ Anime cùng tên đã được chuyển thể từ bộ Manga này. Phim Hinamatsuri chính thức được ra và công chiếu ngày 6 tháng 4 năm 2018, bộ phim xoay quanh 2 nhân vật chính là cô nàng Hina và anh chàng đẹp trai đa tình Yoshifumi Nitta. Hai người họ đều là những con người đặc biệt, mỗi người một tính cách khác nhau và sở hữu những biệt tài không ai có.

Vào một đêm nọ khi Nitta đang ngủ bỗng dưng anh thấy một chiếc hộp bí ẩn ngay bên cạnh mình, khi mở ra thì anh vô cùng ngạc nhiên vì trong chiếc hộp xuất hiện một cô gái tên Hina, Hina mang trong mình một nguồn sức mạnh siêu nhiên, có thể khống chế được mọi thứ, nhận được thấy được điều này Nitta đã khống chế sức mạnh của cô và sử dụng vào việc kinh doanh yakuza của anh. Tuy nhiên nếu cô không kiểm soát được sức mạnh của mình, cuối cùng cô sẽ trở nên bối rối và phá hủy mọi thứ xung quanh cô.

Hinamatsuri là một câu chuyện nói về hai nhân vật chính của chúng ta, họ luôn gặp những rắc rối mà không thể ngờ trước được. Phim Hinamatsuri 2018 thể hiện cuộc sống của 2 người : Nitta là trùm đầu yakuza, Hina là cô gái tâm lý, xuất hiện từ hư không, làm gián đoạn cuộc sống cao thượng của anh. Với hàng loạt các nhân vật mở rộng từ Anzu cô gái vô gia cư trở thành cô gái tiếp nhận ramen, Hitomi (bạn cùng lớp của Hina) và rất nhiều bạn bè cùng học… câu chuyện của họ sẽ đi đến đâu, cùng đón xem bộ phim tại đây nhé các bạn.