Hồ Sơ Bí Ẩn

Hồ Sơ Bí Ẩn

Mystery Files (1997) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 / 47 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hồ Sơ Bí Ẩn – Mystery Files 1997 TVB trọn bộ USLT

Không phải là một thế mạnh của phim Hồng Kông nói chung và của TVB nói riêng, nhưng thể loại kinh dị vẫn luôn có những tác phẩm tiêu biểu từ điện ảnh cho tới truyền hình và đặc biệt với những bộ phim dài tập do đài TVB sản xuất, nó vẫn mang theo những bản sắc riêng của nhà đài giống như nhiều bộ phim khác, nó không chỉ đơn thuần là những câu chuyện ma quỷ mà đan xen còn là những triết lý về tình yêu, cuộc sống mà Hồ Sơ Bí Ẩn là một ví dụ. Được chỉ đạo bởi giám chế Diệp Thành Khang, những cái tên tham gia trong phim là thực sự rất đáng chú ý, ngoài vai nam nữ chính do La Gia Lương và Trương Khả Di đảm nhiệm thì còn có Trương Gia Huy, Trương Phụng Ni, Ngụy Tuấn Kiệt.

Hồ Sơ Bí Ẩn

Hồ Sơ Bí Ẩn bao gồm nhiều vụ án khác nhau diễn ra xung quanh 3 nhân vật chính là giảng viên đại học Cao Vĩnh Hiền (La Gia Lương), phóng viên Văn Gia Lợi (Trương Khả Di) và anh chàng cảnh sát Triệu Trác Nam (Trương Gia Huy). Trong khi Gia Lợi luôn tin vào việc tồn tại những chuyện kỳ bí, ma quỷ ở ngay xung quanh mỗi người thì Vĩnh Hiền lại không hề tin một chút nào, nhất là sau cái chết của mẹ anh mà nguyên do chính bởi bà mê tín dị đoan.

Hồ Sơ Bí Ẩn

Mặc dù Hiền và Lợi bất đồng chính kiến về chuyện ma quỷ nhưng họ lại luôn là cặp đôi dành cho nhau những tình cảm da diết, xác định gắn bó lâu dài và hướng tới cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, bi kịch đã xảy ra khi Lợi thiệt mạng, việc này khiến Hiền hết sức đau khổ, từ đó anh quyết định liều lĩnh đi vào các tầng không gian để tìm cách cứu sống người mình yêu.

Tags: