Hoàng Thái Tử Bí Sử

Hoàng Thái Tử Bí Sử

Bí Mật Cuộc Đời Hoàng Thái Tử (2003) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Hoàng Thái Tử Bí Sử (Bí Mật Cuộc Đời Hoàng Thái Tử) 2003 USLT

Bí mật cuộc đời hoàng thái tử là một trong những bộ phim truyền hình của điện ảnh trung quốc rất thành công trong việc tái hiện lại lịch sử Trung Hoa dưới năm Khang Hy thứ 30. Với đủ những cung bậc tình cảm từ yêu – ghét cho tới hận – thù thường thấy trong nội bộ triều chính, đạo diễn Vưu Tiểu Cương đã khéo léo khai thác những tình tiết chân thực, khiến cho nội dung phim càng trở nên hấp dẫn và thu hút hàng triệu khán giả Trung Quốc khi phim phát sóng. Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng đã từng làm nên thành công cho nhiều bộ phim như: Lưu Đức Khải, Ninh Tịnh, Mã Cảnh Đào…. Hoàng Thái Tử Bí Sử là một trong những bộ phim đạt tỉ suất người xem cao nhất tại Trung Quốc.

Hoàng Thái Tử Bí Sử

Nội dung phim xoay quanh những mâu thuẫn giữa Khang Hy và vị hoàng thái tử mà Khang Hy rất mực yêu thương – Dận Nhưng, cậu được ưu ái bởi Khang Hy muốn con giống như mình, trong khi hoàng thái tử lại có quan điểm riêng, cậu luôn muốn được là chính mình. Mâu thuẫn đó càng được đẩy nên cao trào khi Khang Hy và Dận Nhưng cùng đem lòng yêu thương Như Ngọc – con gái của Chu Tam Thái. Trước đây, cả gia tộc họ Chu đã tự vẫn cùng nhau khi bị triều đình bắt mặc dù được Khang Hy tha tội, chỉ còn hai chị em Như Ngọc và Tử Anh sống xót cùng nhau nuôi dưỡng mối thù với triều đình.

Hoàng Thái Tử Bí Sử

Trong cơn phẫn nộ, Khang Hy đã phế truất ngôi vị Hoàng Thái Tử của Dận Nhưng. Một cuộc tranh giành ngôi vị kịch liệt diễn ra trong hoàng thất. Có ba vị hoàng tử đang nhòm ngó ngôi vị hoàng đế là Đại a ca, Tứ a ca và Bát a ca, họ đã ra sức lôi kéo các đại thần trong triều như Minh Châu, Sách Ngạch Đồ về phía mình. Tử Anh trách Như Ngọc vì tình cảm riêng tư mà quên nhiệm vụ, nhưng bản thân cô cũng rơi vào lưới tình với Tứ A Ca. Khang Hy sẽ giải quyết những mâu thuẫn giữa cha con họ như thế nào? Làm sao Tứ A Ca lôi kéo được sự ủng hộ của các huynh đệ để bước lên ngôi hoàng đế và trở thành vua Ung Chính sau này?