Honzuki no Gekokujou

Honzuki no Gekokujou

Honzuki no Gekokujou: Shisho ni Naru Tame ni wa Shudan wo Erandeiraremasen, Chuyến Phiêu Lưu Của Nàng Mọt Sách (2019) Status: Trailer
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 / 37 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Honzuki no Gekokujou – Chuyến Phiêu Lưu Của Nàng Mọt Sách (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Honzuki no Gekokujou được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Miya Kazuki. Nội dung trong phim là câu chuyện cô sinh viên trẻ tuổi có tên là Maine, ngay từ khi còn bé cô đã rất yêu và đam mê sách, tuy nhiên số phận của cô lại rất hắt hiu, khi mà bỗng nhiên cô bị qua đời do một tai nạn, ngay sau khi bị biến mất ở thế giới thực, Maine đã được hồi sinh thành một cô bé ở một thế giới kì lạ khác.

Câu chuyện trong Phim Honzuki no Gekokujou được iếp tục bằng việc Maine được sống ở một thế giới có nền giáo dục rất kém, tại đây sách dường như không tồn tại. Vì niêm đam mê không giới hạn, nếu Maine muốn sở hữu những cuốn sách mà cô thích thỳ cô phải bỏ ra một số tiền khổng lồ, điều này không cho phép Maine có thể làm như vậy. Thế là bé Maine đã đưa ra một quyết định: Nếu không có sách, cô sẽ tự tạo ra chúng.

Từ đó cô bé Maine quyết định bắt tay vào nhiệm vụ viết sách để cô bắt đầu sống với sách chất ngập chung quanh cô! Liệu rằng cô nàng Maine có thể thực hiện được ước mơ của mình không ? Mời các bạn đón xem bộ anime Honzuki no Gekokujou – Chuyến Phiêu Lưu Của Nàng Mọt Sách để theo dõi nhé.