Huyết Chiến Thục Sơn

Huyết Chiến Thục Sơn

Huyet Chien Thuc Son (1983) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 1.3 / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Huyết Chiến Thục Sơn – Zu Warriors from the Magic Mountain 1983 Full Thuyết minh Vietsub HD

Sinh năm 1950 tại Chợ Lớn, Sài Gòn, Việt Nam, đạo diễn Từ Khắc đã sớm khẳng định được tài năng của mình tại Hồng Kồng trong vai trò đạo diễn, ông là một trong những người quan trọng nhất trong việc nâng tầm phim võ thuật của điện ảnh xứ Cảng thơm và gắn liền với tên tuổi của nhiều ngôi sao lớn, đặc biệt là loạt phim Hoàng Phi Hồng do Lý Liên Kiệt đảm nhiệm vao chính, tuy nhiên từ trước đó ông cũng đã gây ấn tượng mạnh đối với khán giả, trong đó phải kể tới Huyết Chiến Thục Sơn được ra mắt vào năm 1983. Có thể nói, đây chính là “boom tấn” của điện ảnh HK trong thời điểm đó bởi nó quy tụ dàn sao nổi tiếng bậc nhất lúc đó gồm những cái tên như Trịnh Thiếu Thu, Lâm Thanh Hà, Hồng Kim Bảo, Nguyên Bưu, không những thế nó còn được đầu tư công phu cả về kịch bản lẫn những cảnh hành động.

Huyết Chiến Thục Sơn

Thuộc thể loại cổ trang, kiếm hiệp đan xen với nhiều tình tiết ma quỷ, hư cấu, bối cảnh của phim Huyết Chiến Thục Sơn được lấy vào thời điểm thế kỷ thứ 15, khi mà các cuộc nội chiến nổ ra liên tục ở phía tây của Trung Quốc. Lúc này, có rất nhiều người đã bị tàn sát trong những trận chiến đang ngày càng trở nên khốc liệt. Để tìm lấy một đường sống, một thiếu niên trẻ tuổi tên là Ti Ming Chi đã nhảy qua khe núi Thục Sơn. Nơi đây anh đã gặp cao thủ Đinh Nhẫn phái Côn Lôn và 2 thầy trò phái Thiếu Lâm Hữu Như và Yi Chen. Đây đều là những cao thủ võ công thâm hậu.

Xem Phim Huyết Chiến Thục Sơn

Nhờ vào cơ duyên mà Ti Ming Chi đã nhận Đinh Nhẫn làm sư phụ. Nhưng sau đó lần lượt Hữu Như và Đinh Nhẫn đều bị ma nhập, điều này buộc Ti Ming Chi Ho và Yi Chen phải đi tìm nơi chữa cho sư phụ của họ, không chỉ vậy mà họ còn phải đảm nhiệm một nhiệm vụ khó khăn hơn gấp bội, đó chính là cần phải thu hồi hai thanh Tử Thanh song kiếm để hạ đám quỷ hút máu trước khi chúng phá hủy thế giới. Liệu rằng cả 2 có thành công và cứu được sư phụ của mình?