Huyết Giới Chiến Tuyến (Phần 2)

Huyết Giới Chiến Tuyến (Phần 2)

Kekkai Sensen & Beyond, Blood Blockade Battlefront & Beyond (2017) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.8 / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Huyết Giới Chiến Tuyến Phần 2 – Kekkai Sensen & Beyond (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi phần 1 của bộ anime Kekkai Sensen của đạo diễn Rie Matsumoto kết thúc vào năm 2015, thì vào tháng 10 năm 2017 đạo diễn Shigehito Takayaagi lại tiếp tục cho trình làng phần thứ 2 của bộ anime này, bộ phim được lấy teen chính thức là Blood Blockade Battlefront & Beyond. Nối tiếp những gì còn dang dở trong phần đầu tiên, phần tiếp theo này sẽ là câu chuyện đầy thú vị xoay quanh chàng trai trẻ có tên là Leonardo Watch.

Bước vào những trận chiến đầy khốc nghiệt với những con quái vật tàn bao, Leonardo nhận ra đây mới chỉ là khởi đầu của hành trình đầy khó khăn đang chờ đón anh ở phía trước. Bất kể mối đe dọa liên tục của kẻ thù trong thế giới khác, anh quyết tâm khám phá bí mật về sức mạnh của mình và tìm cách khôi phục thị lực của em gái mình. Người em đã bị mất thị lực.

Kekkai Sensen & Beyond theo chân Leonardo khi anh bắt đầu những cuộc phiêu lưu điên rồ hơn với đồng đội của mình, chiến đấu để đảm bảo hòa bình và trật tự. Cùng đón xem bộ anime đầy hấp dẫn này để khám phá nhé các bạn.