Infinite Dendrogram

Infinite Dendrogram

Cuộc Phiêu Lưu Đến Thế Giới Ảo Bất Tận (2019) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 416 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Infinite Dendrogram – Cuộc Phiêu Lưu Đến Thế Giới Ảo Bất Tận (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Infinite Dendrogram được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Infinitto Dendoroguramu của tác giả Sakon Kaidou. Nội dung trong bộ anime này là câu chuyện được lấy bối cảnh ở tương lai, khi đó vào năm 2043, một game thực tế ảo online thành công đầu tiên trên thế giới đã được ra đời, game có tên là Infinite Dendrogram. Với những tính năng đặc sắc, game hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi một thế giới với những khả năng bất tận. Vì vậy mà số lượng người tham gia game này ngày càng trở lên đông hơn bao giờ hết.

Câu chuyện trong Phim Infinite Dendrogram, xoay quanh một cậu học sinh có tên là Reiji Mukudori, hiện tại cậu đã đến tuổi trưởng thành, nay đã sắp thành sinh viên đại học, vì vậy mà cậu đã có thể mua game về chơi. Cùng với sự giúp đỡ của anh trai mình là Shu và người bạn Embryo, Reiji bắt đầu chuyến phiêu lưu vào thế giới Infinite Dendrogram. Một cuộc hành trình đầy thú vị đang chờ đón Reiji và những người bạn.

Bước chân vào thế giới ảo đã mang đến cho Reiji những điều mà cậu chưa gặp ở thế giới bao giờ, và điều gì đang đợi họ ở phía trước? Câu trả lời sẽ được mở ra khi bạn đón xem bộ anime Infinite Dendrogram, cùng đón xem bộ phim này để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.