Kamen Rider Zero-One

Kamen Rider Zero-One

Kamen Rider Zero-One (2019) Đang chiếu: Tập 42 Sắp chiếu: Tập 43
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 / 290 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Kamen Rider Zero-One (2019) vietsub thuyết minh tập cuối

Kamen Rider Zero One được biết đến là một bộ phim tokusatsu Nhật Bản trong Kamen Rider Series của Toei Company. Đây cũng chính là bộ phim đầu tiên trong thời kì Reiwa và là thứ 30 trong cả loạt phim. Phim chính thức được bắt đầu phát sóng từ ngày 1 tháng 9 năm 2019. Câu chuyện trong phim kể về xã hội Nhật Bản bước sang một thời kì mới, thời kì xã hội ứng dụng trí thông minh nhân tạo (AI) trong mọi mặt đời sống. Đặc biệt là thế hệ robo AI tên gọi HumaGear, do tập đoàn công nghệ Hiden Inteligence.

Xuất hiện trong Kamen Rider Zero-One là nhân vật chính Hiden Aruto, anh ta là một chàng trai có mơ ước trở thành diễn viên hài kịch, mặc dù nghề này đã bị thay thế bởi HumaGear. Một ngày kia ông nội của Aruto là Hiden Korenosuke, nhà sáng lập kiêm chủ tịch Hiden Inteligence qua đời. Trong di chúc, Aruto được ông nội chỉ định làm tân chủ tịch của Hiden Inteligence.

Mặc dù được thừa kế số tài sản tếch sù, nhưng Aruto dường như lại không hứng thú với chức chủ tịch tập đoàn lớn, nhưng tận mắt chứng kiến tình cảnh thảm thương của HumaGear do MatsubouJinra.net hack nên cậu quyết định nhậm chức và sử dụng Zero-One Driver (chỉ có chủ tịch Hiden Inteligence mới kích hoạt được) và biến thân thành Kamen Rider Zero-One. Và từ đó cuộc hành trình mới của người hùng này bắt đầu.