Kẻ Liều Lĩnh

Kẻ Liều Lĩnh

He Who Dares (2014) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Kẻ Liều Lĩnh – He Who Dares (2014) Vietsub Thuyết minh

Paul Tanter là đạo diễn phim hành động trẻ được đánh giá cao về tài năng, tuy sự nghiệp của anh chưa có thước phim nào để lại dấu ấn đậm nét nhưng tất cả đều được khán giả đón nhận nhiệt tình. Và He Who Dares là một thước phim được kỳ vọng lớn nhưng lại nhận thất bại ê chề, phim được công chiếu rộng rãi vào năm 2014 và nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn. Nếu khán giả nào yêu thích dòng phim này thì cần cân nhắc trước khi theo dõi.

Kẻ Liều Lĩnh

Kẻ Liều Lĩnh không có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới nhưng dàn diễn viên chính rất chất lượng và giàu kinh nghiệm với một số cái tên đáng chú ý như: Tom Benedict Knight, Simon Phillips, Christina Bellavia, Ewan Ross, Ben Lloyd-Holmes, Zara Phythian, Kyle Loren,…Lấy bối cảnh tại thành phố London của nước Anh, phim xoay quanh vụ bắt cóc kinh hoàng của một nhóm khủng bố đeo mặt nạn và hành trình giải cứu của đội đặc nhiệm SAS.

Kẻ Liều Lĩnh - He Who Dares (2014)

Một lần tình cờ ra ngoài, con gái của ngài thủ tướng bị bọn khủng bố bắt cóc cùng một số con tin khác, chúng cố thủ tại hầm gửi xem của một tòa nhà 15 tầng và sẵn sàng dùng thuốc nổ để tàn phá tất cả. Tuy nhiên, mục đích của chúng chỉ là tống tiền và một số yêu cầu khác, nếu làm được thì tất cả sẽ được bình an. Ngay lập tức, lực lượng đặc nhiệm đến giải cứu, ban đầu đội tìm cách giữa bình tĩnh cho bọn khủng bố sau đó tiếp cận con tim từ nóc tòa nhà. Liệu mọi thứ có được diễn ra tốt đẹp hay sẽ có một cuộc chiến đẫm máu.