Kháng Chiến

Kháng Chiến

Resistance (2020) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 / 4 lượt]

Trailer phim

Phim Kháng Chiến – Resistance (2020) Vietsub Thuyết minh

Jesse Eisenberg mới 36 tuổi nhưng đã có một sự nghiệp khá lừng lẫy, anh vinh dự được tham gia vào hàng loạt dự án đình đám của điện ảnh Âu Mỹ. Resistance chính là dự án mới nhất anh đảm nhận vai nam chính, phim được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 và nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Tuy nhiên, bởi ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau mà tác phẩm không thể ra rạp như mong muốn mà chủ yếu được phát hành trực tuyến.

Kháng Chiến - Resistance

Phim có tựa đề việt là Kháng Chiến, thuộc thể loại tâm lý chiến tranh, do Jonathan Jakubowicz vừa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất vừa trực tiếp soạn thảo kịch bản. Ngoài Jesse, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Ed Harris, Clémence Poésy, Matthias Schweighöfer, Félix Moati, Géza Röhrig,…Nội dung phim kể về một nhóm Hướng đạo sinh Do Thái làm việc với Kháng chiến Pháp để cứu sống mười nghìn trẻ mồ côi trong Thế chiến 2.

Phim Resistance (2020)

Marcel Mangel là một diễn viên người Do Thái, anh luôn cố gắng để trở thành ngôi sao nổi tiếng. Khi vẫn còn là một thiếu niên, Pháp bị Đức quốc xã chiếm đóng, Marcel không có ý định tham gia vào cuộc chiến, anh chỉ muốn tham gia vào các câu lạc bộ diễn xuất. Mọi thứ đảo lộn hoàn toàn khi anh được tuyển mộ vào cuộc chiến, mặc dù không có nhiều kỹ năng chiến đấu nhưng khả năng diễn xuất của anh đã giúp ích rất nhiều.