Khát Khao Cặn Bã

Khát Khao Cặn Bã

Khat Khao Can Ba (2017) Đang chiếu: Tập 12 Sắp chiếu: Tập 13 14
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 / 114 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Khát Khao Cặn Bã – Kuzu no Honkai 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Nhật Bản – nơi có nền điện ảnh khá phát triển và nổi bật là những bộ phim hoạt hình anime, nơi mà điện ảnh thế giới phải thừa nhận và trao tặng cho họ những giải thưởng lớn nhất về những bộ phim hoạt hình kinh điển làm rung động bao trái tim, nơi khởi nguồn cho tuổi thơ của những khán giả Việt Nam với những bộ phim hoạt hình huyền thoại không có hồi kết như 7 Viên Ngọc Rồng hay Đảo Hải Tặc.

Khát Khao Cặn Bã - Kuzu no Honkai 2017

Khi mọi người quá quan tâm đến dòng phim thế mạnh của xứ sở mặt trời mọc thì họ quên mất rằng điện ảnh Nhật còn làm tốt những thước phim không phải lợi thế. Bất cứ bộ phim nào họ sản xuất, họ đều được xem xét tỷ mỉ và cẩn thận giống như con người nơi đây. Khát Khao Cặn Bã tuy không quá nổi bật, cũng không có gì là thu hút nhưng họ vẫn biến tác phẩm này thành một bộ phim có đủ sức thuyết phục những khán giả khó tính nhất.

Khát Khao Cặn Bã - Kuzu no Honkai 2017

Khát Khao Cặn Bã với tựa đề gốc là Kuzu no Honkai, đây là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý và được phát sóng rộng rãi vào đầu năm 2017. Phim do đạo diễn tài năng Shogo Miyaki chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá khá cao với những cái tên như Miyu Yoshimoto, Dori Sakurada, Rina Aizawa, Kouki Mizuta, Sarii Ikegami,…

Khát Khao Cặn Bã - Kuzu no Honkai 2017

Nội dung phim Khát Khao Cặn Bã có nội xoay quanh tuổi trẻ của đôi bạn Mugi và Hanabi, một cặp lý tưởng mà bao nhiêu người hằng mong ước. Với nhìn nhận từ khía cạnh của người ngoài thì đây là một trong những cặp đôi đẹp nhất, hạnh phúc nhất của 1 trường cấp 3 nhưng đằng sau những hào nhoáng đấy là những bí mật kinh khủng, bí mật mà không bao giờ đưa họ đến với nhau. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ….