Không Ai Biết

Không Ai Biết

Nobody Knows (2004) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Không Ai Biết – Nobody Knows Vietsub Thuyết Minh HD

Không Ai Biết hay còn được biết đến với ên gọi gốc là Nobody Knows, đây là một bộ phim được chuyển thể từ bộ anime cùng tên. Nội dung trong bộ phim là câu chuyện xoay quanh hai mẹ con nhà nọ, người mẹ có tên là Fukushima Keiko, cô ấy là một người độc thân, cô sống cùng với người con trai mình là Akira, họ cùng nhau chuyển đến một căn hộ mới để ở.

Để có thể đến được chỗ ở mới, cô phải giải thích là chồng cô hiện đang ông tác xa nhà, và cô chỉ có một người con là Akira, tuy nhiên sự thật lại không phải như vậy, cô đã phải giấu hai đứa nhỏ trong vali để có thể vào căn nhà trọ một cách dễ dàng hơn. Thậm trí Keiko còn đặt ra quy định: không ai được nói to, và không ai được phép đi ra ngoài trừ Akira, nếu không họ sẽ bị đuổi như ở chỗ trước.

Không bao lâu sau Keiko tìm được một công việc tại một cửa hàng bách hóa, tại đó cô có quen một người đàn ông nọ, họ càng ngày càng thân thiết với nhau hơn, và từ đó cô đã vô tình không quan tâm đến những đứa con của mình nữa. Là anh cả trong nhà, khi mà người mẹ ngày càng xao nhãng việc chăm con, buộc lòng Akira phải chăm sóc những đứa em của mình, chỉ bằng ít tiền lẻ ít ỏi, cậu đã phải chắt chiu để có thể chăm lo được hai em mình một cách tốt nhất. Và rồi câu chuyện này sẽ đi về đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Không Ai Biết để theo dõi nhé.