Khu Vườn Của Ngôn Từ

Khu Vườn Của Ngôn Từ

The Garden of Words (2013) Status: Removed
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Khu Vườn Của Ngôn Từ – The Garden of Words (2013) Vietsub Thuyết Minh HD

Khu Vườn Của Ngôn Từ được biết đến là một bộ anime ngắn của Nhật Bản, phim được đạo diễn bởi Shinkai Makoto, bộ phim này chính thức được công chiếu vào tháng 5 năm 2013. Phim được công chiếu cùng với một phim ngắn tên Ánh nhìn của ai đó – Dareka No Manazashi?. Đây cũng là anime đầu tiên Shinkai Makoto thực hiện không cộng tác cùng đồng nghiệp lâu năm của mình là nhạc sĩ Tenmon.

Nội dung trong phim Khu Vườn Của Ngôn Từ là câu chuyện xoay quanh một chàng trai có tên là Takao, để kiếm thêm được thu nhập, Takao quyết định học việc để trở thành thợ làm giày. Vào một ngày nọ, cậu trốn học và ra đánh giày ở một khu vườn kiểu Nhật, cũng chính tại đây cậu có gặp một người con gái bí ẩn tên Yukino lớn tuổi hơn cậu. Và từ đó câu chuyện được bắt đầu từ đây.

Cả hai dù chưa dù là những người xa lạ, nhưng dường như họ có một liên kết rất chặt chẽ với nhau, ngay từ lần đầu gặp nhau họ đã hiểu nhau và cảm thông cho nhau. Cũng chính từ đó mối liên hệ giữa họ ngày một sâu sắc hơn và họ bắt đầu mở lòng với nhau hơn. Nhưng mùa mưa sắp hết… Câu chuyện tình bạn này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime The Garden of Words để theo dõi nhé các bạn.