Kono Sekai no Katasumi ni

Kono Sekai no Katasumi ni

Kono Sekai no Katasumi ni (2016) Status: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Kono Sekai no Katasumi ni Vietsub Thuyết Minh

Kono Sekai no Katasumi ni hay còn được biết đến với một tên gọi khác là In This Corner of the World, bộ phim là một bức tranh chân thực về đất nước Nhật Bản vào những năm 1944, khi đó chiến tranh vẫn đang nổ ra, cuộc sống của người dân trở lên khó khăn hơn. Kono Sekai no Katasumi ni nói về Suzu Urano là một cô gái sống ở Hiroshima, nơi cô kết hôn với Shuusaku Houjou anh là một thư ký trẻ làm việc tại căn cứ hải quân địa phương. Cuộc sống vốn dĩ sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc nhưng chiến tranh đã phá hoại làng xóm của cô, cướp đi hòa bình của dân tộc.

Vào năm 1945 chiến tranh bùng nổ dữ dội, các vụ đánh bom dữ dội liên tiếp xảy ra, quân đội Mỹ ngày càng hoành hành, những vụ đánh bom, đau khổ, đói khát, phá hoại, mất mát và lo sợ xảy ra liên tục và chiến tranh cuối cùng cũng đã lan đến Kure, nơi mà Suzu Urano và gia đình mình đang sống. Không chỉ có vậy cô còn bị tình nghi là gián điệp cho quân địch, liên tiếp những khó khăn đổ lên đầu cô, tuy nhiên Suzu Urano và mọi người vẫn chiến đấu lại để giành lấy tự do cho bản thân.

Bộ phim Kono Sekai no Katasumi ni không chỉ đơn thuần là một phim hoat hình mà phim còn là một câu chuyện đầy ý nghĩa vè giá trị nhân đạo, đều cao hòa bình và lên án về chiến tranh, chúng luôn mang đến những đau khổ cho người dân. Phim In This Corner of the World ngay từ khi mới công chiếu đã được sự ủng hộ rất lớn của khán giả Nhật nói chung và khán giả xem phim trên khắp thế giới, cùng đón xem bộ phim nào các bạn.