Lan Lăng Vương Phi

Lan Lăng Vương Phi

Lan Lang Vuong Phi (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (49/49 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 / 87 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Lan Lăng Vương Phi – Princess Of Lanling King 2016 Full Trọn bộ Thuyết minh Vietsub HD

Không có nhiều boom tấn điện ảnh nhưng năm 2016 chắc chắn là năm của những bộ phim truyền hình Trung Quốc, năm của dàn diễn viên trẻ mới nổi cũng như đẩy xu thế phim web drama lên một tầm cao mới, rất nhiều tác phẩm ra mắt từ suốt đầu năm tới nay với những phản hồi tích cực cũng như lượng người xem khổng lồ đã nói lên tất cả, trong dịp cuối năm nay chúng ta phải kể tới bộ phim Lan Lăng Vương Phi với sự góp mặt của rất nhiều cái tên đáng mong đợi, được yêu thích của điện ảnh trung quốc. Thời lượng của phim khá dài với 47 tập, được đạo diễn bởi Lâm Phong cùng với sự tham gia của Hà Nhuận Đông, Trương Hàm Vận, Trần Dịch… chắc chắn tác phẩm cổ trang này sẽ mang tới cho bạn nhiều bất ngờ về cả nội dung, cốt truyện cho tới diễn xuất tuyệt vời của dàn sao.

 Lan Lăng Vương Phi

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết mang tên The Royal Prince of Orchid Hills, nội dung của phim Lan Lăng Vương Phi kể về truyền thuyết của thanh kiếm mà được cho là có khả năng thống nhất đất nước khi ai đó sở hữu được nó. Bắt đầu từ cô gái có tên là Nguyên Thanh Tỏa (Trương Hàm Vận) từ nhỏ vốn đã được nuôi dưỡng trong một gia đình gia giáo, chính vì thế  cô không chỉ xinh đẹp, mà còn giỏi đều cầm kì thi họa.

Xem Phim Lan Lăng Vương Phi

Từ lâu, Thanh Tỏa và Lan Lăng Vương Cao Trường Cung (Trần Dịch) luôn được biết tới là đôi thanh mai trúc mã rất hợp nhau, họ giống như một cặp trời sinh. Tuy nhiên, vì muốn tìm kiếm tung tích của viên châu Trấn Hồn và kính Thanh Loan, mà Thanh Tỏa đã bất đắc bị bị ép gả cho Vũ Văn Ung (Bành Quán Anh). Mọi việc không chỉ dừng lại ở đó khi mà ngay tại lễ thành hôn, Nguyên Thanh Tỏa đã mất đi kí ức sau khi bị kẻ xấu tấn công.

Xem Phim Lan Lăng Vương Phi

Tưởng rằng sự cố là một sự bất lợi đối với Thanh Tỏa nhưng chính vì không còn nhớ gì nên sau khi gặp lại Lan Lăng Vương, cô lại bắt đầu bị anh thu hút. Mặc dù vậy, mọi việc bắt đầu thú vị hơn khi mà ký ức đã mất của cô dần dần quay trở lại, liệu rằng mối tình Lan Lăng Vương Phi sẽ đi tới đâu, cặp đôi có quay trở lại với nhau được hay không, chúng ta cùng theo dõi trọn bộ đã được thuyết minh tiếng việt nhé…