Lật Mặt Tử Thù

Lật Mặt Tử Thù

Lat Mat Tu Thu (2016) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 / 74 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lật Mặt Tử Thù (2018) HTV2 Trọn bộ Thuyết minh HD

Là một trong những bộ phim truyền hình xuất sắc nhất điện ảnh Hàn Quốc trong năm 2016, Lật Mặt Tử Thù hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả việt một thước phim tâm lý hấp dẫn, lôi cuốn. Mặc dù năm 2016, xứ kim chi cho ra mắt rất nhiều dự án phim chất lượng với dàn diễn viên đình đám, tuy nhiên không phải bộ phim nào cũng đem lại thành công như mong muốn, có phim thất bại ê chề nhưng cũng có không ít phim thành công vang dội, trong đó chắc chắn phải kể đến Monster.

Lật Mặt Tử Thù

Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài năng Joo Sung Woo, tuy mới 38 tuổi nhưng anh đã sở hữu nhiều bộ phim chất lượng, được nhiều người biết đến. Dàn diễn viên không mấy xa lại với những ai yêu thích phim Hàn, những cái tên như Jin Tae Hyun, Kang Ji Hwan, Kim Soo Hyun, Lee Ki Kwang,…đều sở hữu khả năng diễn xuất cực tốt. Trong suốt quá trình phát sóng, phim đều đạt rating khá ổn định và lượng người xem luôn đứng top đầu, 50 tập Lật Mặt Tử Thù được kỳ vọng sẽ là món ăn tinh thần hảo hạng cho bạn và người thân vào mỗi buổi tối.

Lật Mặt Tử Thù HTV2

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống vào hành trình trả thù của anh chàng Kang Ki Tan (Kang Ji Hwan), một người đàn ông thành đạt, giàu có nhưng mất đi tất cả trong một đêm. Tài giỏi, nghị lực là những mỹ từ để miêu tả Ki Tan, anh thành công trong sự nghiệp từ sớm nhưng vì xã hội biến chất đã xô đẩy cuộc sống của chàng trai này. Sở hữu một công ty làm ăn ổn định, anh có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, tuy nhiên sự xuất hiện của những ôm trùm máu mặt của công ty lớn cướp mất tất cả của anh, từ sự nghiệp đến gia đình. Không chịu chấp nhận, Ki Tan quyết tâm tìm cách trả thù, đòi lại công bằng cho người thân.