Lấy Chồng Hoàn Mỹ

Lấy Chồng Hoàn Mỹ

Marry a Perfect Man (2012) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lấy Chồng Hoàn Mỹ – Marry a Perfect Man (2012) vietsub thuyết minh

Nhiều khán giả Việt hẳn không còn xa lạ gì với bộ phim Cung Tâm Kế, siêu phẩm truyền hình của đài TVB Hồng Kông ra mắt hồi năm 2009, nổi tiếng khắp châu Á nên việc những phiên bản làm lại được sản xuất là điều dễ hiểu và đạo diễn Vương Tinh đã “mạnh dạn” làm điều đó khi ông cho phát hành bộ phim điện ảnh Lấy Chồng Hoàn Mỹ vào giữa tháng 3 năm 2012. Được coi là phiên bản Cung Tâm Kế thời hiện đại, phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng đến từ xứ Cảng thơm như Trịnh Trung Cơ, Lương Vịnh Kỳ, Đỗ Văn Trạch.

Lấy Chồng Hoàn Mỹ

Lấy bối cảnh tại thành phố Bắc Kinh nhộn nhịp, nội dung của phim Lấy Chồng Hoàn Mỹ xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu của nàng “lọ lem” do Lương Vịnh Kỳ thủ vai, giữa những bàn giấy văn phòng, cuộc chiến tranh giành địa vị diễn ra khốc liệt, những tình huống cười ra nước mắt được đặt trong vòng vây các người đẹp.

Lấy Chồng Hoàn Mỹ

Bên cạnh dàn mỹ nữ, tuyến vai do các sao nam thể hiện cũng không kém phần quan trọng. Trịnh Chung Cơ vào vai anh chàng giàu có, phong lưu với vẻ ngoài sáng láng cùng gia sản khổng lồ khiến bao cô gái xinh đẹp ngất ngây. Một ngày nọ, anh vô tình bị vướng vào mối tình “lọ lem – hoàng tử” với Lương Vịnh Kỳ và gây ra bao sóng gió chốn văn phòng. Nhân vật do Trịnh Chung Cơ thủ vai cũng chính là là bắt nguồn của mọi cuộc tranh giành và khiến cho “phong ba bão táp” nổi lên tứ phía…